HomeTin GameTin Game MobileTổng quan các loại thần binh trong Phong Vân 3D Mobile

Tổng quan các loại thần binh trong Phong Vân 3D Mobile

Published on

Tuyệt Thế Hảo Kiếm

Nội trong thiên hạ Phong Vân truyện, có Tuyệt Thế Hảo Kiếm là đệ nhất thần binh. Thanh kiếm do nhiều đời luyện kiếm sư Bái Kiếm Sơn Trang đúc thành, sinh ra giữa biển lửa, hấp thu tam độc Tham Sân Si, tự chọn lấy chủ nhân là Tử Thần Bất Khốc Bộ Kinh Vân.

Tuyệt Thế Hảo Kiếm mang hình dạng đặc biệt ấn tượng. Thanh kiếm thuần một màu đen của Hắc Hàn, nguyên khối từ cán đến đốc kiếm, mũi kiếm. Thoạt nhìn trong tay Bộ Kinh Vân như đang cầm một đầu mũi tên nhọn hoắt đầy hắc ám.

Hình dạng này gần như được giữ nguyên trong Phong Vân 3D. Tuy có thêm nhiều chi tiết trang trí, nhưng khí khái cao ngạo cương trực vẫn không lẫn vào đâu được. Kiếm khí tỏa ra chất lửa nóng rực thay cho hắc ám khí như thường thấy trong phiên bản web game. Tuyệt  Thế Hảo Kiếm nằm trong tay game thủ phái Phi Vân làm người ta không khỏi bồi hồi khi nhớ lại những trường đoạn trong cuộc đời Bộ Kinh Vân, một đời chìm nổi trong sóng gió.

 MMOsite.VN

Tuyệt Thế Hảo Kiếm

Tuyết Ẩm Đao

Nếu Tuyệt Thế Hảo Kiếm là thanh kiếm đệ nhất thiên hạ, thì Tuyết Ẩm là đệ nhất đao. Thanh đao này được lưu truyền nhiều đời Nhiếp Gia, sau này vang danh thiên hạ trong tay Nhiếp Phong. Tuyết Ẩm Đao là hảo đao đầu tiên xuất hiện trong truyện, hình dạng có phần đơn giản với những trang trí nhỏ ôm sát sống đao. Nhờ vẻ đẹp của đường cong và khí băng lạnh toát ra, khiến thanh đao này hóa thành mảnh trăng lưỡi liềm thoắt ẩn thoắt hiện dưới đôi chân chủ nhân.

Trong game, tuyệt kỹ “lấy chân ngự đao” của Nhiếp Phong sẽ thi triển trên một hình dạng lột xác hoàn toàn. Thân đao thẳng hơn, không còn đường cong ở tay cầm, thêm nhiều chi tiết trang trí gồ ghề nơi sống kiếm. Khó có thể nhận ra Tuyết Ẩm Đao trong hình dạng mới mẻ này. Dường như chỉ có khí chất băng lạnh toát ra trong từng chiêu thức là có thể giúp thanh đao thể hiện chính mình.

 MMOsite.VN

Tuyết Ẩm Đao

Kinh Tịch Đao

Đến từ Đông Doanh, thanh Kinh Tịch Đao của lão võ sư Hoàng Ảnh  khoác lên dáng vẻ mới, sát với bản gốc trong truyện hơn so với tạo hình trong các chế tác khác. Kinh Tịch Đao của Phong Vân 3D toát ra khí hoàng kim, vừa vương giả vừa cô tịch. Không biết liệu đao thủ nào có đủ bản lĩnh nhấc lên thanh Kinh Tịch nặng ngàn cân, lại mang cái họa sát thân này.

 MMOsite.VN

Kinh Tịch Đao

Đại Tà Vương

Nếu Kinh Tịch Đao sau này thuộc sở hữu của Thần Phong, thì Đại Tà Vương lại rơi vào tay Dịch Phong. Thanh đao này là do Cuồng Tà và Kiếp Vương Đao hợp lại mà thành. Thanh đao nổi danh tuyệt tà tuyệt ác, hình dạng cổ quái, toát ra hung khí màu đỏ máu. Số phận đã định Đại Tà Vương chịu phong ấn đời đời, nhưng đã kịp lưu danh thiên hạ chỉ tron thời gian ngắn xuất đầu lộ diện.

 MMOsite.VN

Đại Tà Vương

Lưỡng Cực Kiếm

Trong tay Kiếm Thánh Long Nhi, Lưỡng Cực Kiếm phát huy tối đa bản chất đặc dị nhờ phối hợp âm dương, cương nhu. Đáng sợ là trong kiếm lớn còn ẩn giấu một kiếm con. Chính nhờ sát chiêu cuối cùng này, ngay khi kiếm mẹ bị hủy, Kiếm Thánh vẫn có thể thuận tay đả bại Ngạo Bái, thua binh khí nhưng thắng kiếm pháp.

 MMOsite.VN

Lưỡng Cực Kiếm

Thiên Mệnh Đao

Thần binh này đồng thời cũng là chìa khóa để bước vào Cửu Không Vô Giới, là kỳ đao truyền kỳ của nhà họ Võ, nằm trong tay Võ Thiên Hạ, sau này vì bại dưới tay Dịch Phong cùng Đại Tà Vương mà tự biến mất. Thiên Mệnh Đao hình thù quỷ dị, thanh đao như ẩn chứa một sinh vật có sinh mệnh, kết nối hai thế giới, sở hữu tiềm tàng khó đo lường.

 MMOsite.VN

Thiên Mệnh Đao

Đại Đồng Kiếm

Bội kiếm của cường giả Đông Phương Thương Long một thời, chém vạn người mà không hề dính máu vì kiếm quang quá sắc bén. Đại Đồng Kiếm ẩn chứa giấc mơ bá quyền, thống nhất thiên hạ, đúng như cái tên “Đại Đồng” của nó. Chính vì vậy, thanh kiếm này còn mang dáng dấp một thanh quyền trượng của bậc đế vương, giống như muốn tập trung ánh sáng của thiên hạ vào một mối.

 MMOsite.VN

Đại Đồng Kiếm

Thần Bình là vũ khí giúp game thủ một bước có thể trở thành cao thủ. Đây là một tính năng đặc sắc của Phong Vân 3D mobile được rất nhiều game thủ chờ đợi. Dự kiến game sẽ ra mắt trong tháng 5 này.

Trang chủ http://pv3d.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pv3dvng/

Sponsored

tin mới nhất

Đấu Thần Tuyệt Thế tung series VR360 “Tết này xem Đấu Thần” cho game thủ giải trí Tết Giáp Thìn

Không chỉ là món quà mừng Tết Giáp Thìn, series hot girl kể truyện...

Honkai: Star Rail – Bước “Vào cõi mộng vô tận” với phiên bản 2.0

Honkai: Star Rail, tựa game nhập vai chiến thuật 3D của Hoyoverse, đã chính...

Genshin Impact tổ chức giải đấu thẻ bài đầu tiên với tên gọi Mời Đấu Thất Thánh Triệu Hồi Châu Á

16 tuyển thủ hàng đầu của tựa game Genshin Impact sẽ thi đấu tại...

Người chơi Pokemon Go đã tìm ra cách thực hiện Critical Catch – phương pháp ném banh với tỉ lệ 100% thành công

Một người chơi của Pokemon GO đã tiết lộ phương pháp đạt được Critical...

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

tin liên quan