Tổng kết Giải Vô Địch Liên Minh Huyền Thoại Pat Gaming Center

NextGen2 – Đội Vô Địch

NextGen2 đã khẳng định được danh hiệu “Săn Tiền Giải” của mình với chuỗi bất bại từ vòng loại. Tuy đội hình cực trẻ, nhưng với kỹ năng cũng như tinh thần team work của từng thành viên, NextGen2 đã khiến khán giả phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Trong trận chung kết với bất lợi bị dẫn trước 1 trận thắng, NextGen2 đã lật ngược tình thế với 2 trận thắng liên tục ở 2 trận sau đó để giành chiến thắng trước Versus – Đội Về Nhì.

Chúc NextGen2 phát triển không ngừng về skill và tinh thần thi đấu và ngày một vững vàng hơn trên đấu trường.

Về Venus – Đội Về Nhì

Tương tự như NextGen2, Venuscũng bao gồm những thành viên rất trẻ. Với khả năng xử lý linh hoạt cùng phản xạ rất nhanh, Venusluôn khiến cho bất cứ đối thủ nào cũng phải dè chừng.

Với chuỗi trận thắng lớn, Venusbước vào chung kết với tâm trạng thoải mái và đã giành trận thắng đầu tiên ngay trong chung kết. Tuy nhiênVenusđã không thể giữ vững được thế trận ở 2 trận sau đó và tuột mất chiến thắng vào tay NextGen2.

Sau khi kết thúc giải đấu, Venusđã chia sẻ: “Trong thời gian tới đội sẽ tập trung nhiều hơn để xây dựng kỹ năng cho từng thành viên nhằm thi đấu tốt hơn tại những mùa giải sau.”

Về Ehub – Đội Về Ba

Ehub được đầu tư kỹ lưỡng từ tài trợ cũng như hướng dẫn riêng, đồng thời là đội đã gây ấn tượng với chuỗi trận thắng dài. Thất bại trước NextGen2ở bán kết, Ehub đành tranh gải Ba – Tư trước Thunder Galaxy.

Tại giải đấu, Ehub đã cho người theo dõi thấy được một Ehub chững chạccùng cách đánh tạo bạo. Hòa với tỷ số 1-1, bằng những pha gank táo bạo, trận đánh đã kết thúc chóng vánh với chiến thắng thuộc vềEhub.

Về Thunder Galaxy– Đội Về Tư

Với những pha combat đẹp mắt, Thunder Galaxy đã khiến khán giả theo dõi trực tiếp tại PAT và online trên Talk TV Trâu không khỏi “mắt trònmắt dẹt”. Với setup combat cực tốt, chỉ chờ đội bạn tiến vào battle thì mọi thứ như được lập trình sẵn, Thunder Galaxy cast skill chính xác và nhịp nhàng không thua gì những đội tên tuổi trên thế giới.

Đáng tiếc, ở trân tranh Ba –Tư, nắm bắt được tâm lý tập trung vào combat tổng của Thunder Galaxy, Ehub đã cố gắng chân bắt từng thành viên trước, sau đó chủ động tấn công khi Thunder Galaxythiếu thành viên, khiến việc thắng trong combat của Thunder Galaxycàng lúc càng khó khăn và phải dừng bước ở Giải Tư.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored