HomeTin GameTokyo Game Show 2024 Giới Thiệu Đối Tác Tài Trợ Cho "Selected...

Tokyo Game Show 2024 Giới Thiệu Đối Tác Tài Trợ Cho “Selected Indie 80”

Published on

Hiệp Hội Cung Cấp Giải Trí Máy Tính mới đây đã tung ra thông báo rằng các nhà tài trợ đã được chọn cho “Selected Indie 80”, một sự kiện dành riêng cho các nhà phát triển game độc lập tại Tokyo Game Show 2024. Các đơn đăng ký sẽ được chấp nhận đến hết ngày 30 tháng 4, năm 2024.

Những nhà tài trợ bao gồm Sony Interactive Entertainment, Nintendo, KODANSHA Game Creator’s Lab, Happinet, PLAYISM, iGi indie Game incubator và ELSA Japan. Những người tham gia được chọn sẽ nhận được sự hỗ trợ không tính phí bao gồm gian hàng triển lãm và thiết bị như máy tính và màn hình.

Screenshot 2024 04 20 at 15.48.31 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Khu vực Trò Chơi Độc Lập của Tokyo Game Show, được thiết lập từ năm 2013, nhằm mục đích giới thiệu sự hấp dẫn và tiềm năng của các trò chơi độc lập. Với sự hỗ trợ của các nhà tài trợ, Tokyo Game Show cũng sẽ tổ chức cuộc thi trình bày ý tưởng trò chơi “SENSE OF WONDER NIGHT (SOWN)” và giới thiệu các trò chơi tham gia thông qua trang web chính thức và các buổi phát trực tiếp trước sự kiện.

Tám trò chơi xuất sắc từ “Selected Indie 80” sẽ được chọn để tham dự vòng chung kết SOWN2024, diễn ra trong khuôn khổ Tokyo Game Show 2024. Cuộc thi này sẽ có khán giả trực tiếp và được phát sóng trực tuyến với phụ đề tiếng Anh và tiếng Nhật. Người chiến thắng giải Grand Prix sẽ nhận được giải thưởng 3.000 USD, cùng với các giải thưởng khác trị giá 500 USD.

Các điều kiện tham gia bao gồm: các cá nhân hoặc tổ chức đáp ứng yêu cầu doanh thu hàng năm, có thể trưng bày sản phẩm tại Makuhari Messe suốt bốn ngày của sự kiện. Tất cả các sản phẩm dự thi phải là trò chơi gốc, không được phép trưng bày nội dung phái sinh và phải tuân thủ các quy tắc đạo đức của CESA và CERO.

tin mới nhất

Innodisk trình làng giải pháp AI tại biên và chiến lược thương hiệu mới tại Computex 2024

Innodisk, nhà cung cấp giải pháp AI hàng đầu toàn cầu, đang trưng bày...

COLORFUL Tại COMPUTEX: Vươn Lên Tầm Cao Mới Với AI

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để...

Lenovo Legion Go sẽ nhẹ hơn trong với phiên bản “LITE”

Lenovo có thể đang lên kế hoạch cho một chiếc máy chơi game cầm...

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 chính thức ra mắt

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 "Granite Ridge" được cho là sẽ lên kệ bán...

G502X – KỶ NIỆM 10 NĂM RA MẮT CHUỘT GAMING G502 CỦA LOGITECH G

Logitech G vừa chính thức ra mắt chuột gaming G502X, biểu tượng mới trong...

tin liên quan