TNGH Mobile – Liệu offline Miền Nam có hoành tráng hơn offline Miền Bắc?

MMOSITE.vn – Công tác chuẩn bị cho buổi offline Sài Gòn vào ngày 15/5 đang được gấp rút thực hiện. Nếu để đem ra so sánh về quy mô hoành tráng thì buổi offline tại Sài Gòn lần này thật sự đáng để mong đợi. Cùng đếm ngược 5 ngày nữa để bắt đầu buổi offline tại Sài Gòn chính thức diễn ra.

TNGH Mobile offline Sài Gòn – Thừa thắng xông lên

Ngày 24/4 vừa qua, buổi offline lớn nhất miền Bắc của TNGH Mobile “ Quần Hùng PK – Tửu lầu luận kiếm” khép lại đầy thành công những cũng đầy những nuối tiếc. Vì vậy, để tiếp nối những thành công của buổi offline Miền Bắc cũng như tiếp tục kết nối cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ trên khắp cả nước buổi offline tại Sài Gòn đang gấp rút trong công tác chuẩn bị để ra mắt game thủ vào ngày 15/5 tới đây.

MMOSITE.vn

Sự kiện offline tại Sài Gòn “ Tứ Phái Quần Hùng – Kết Giao Huynh Đệ” tổ chức vào ngày 15/5 tới đây

Sự kiện offline tại Sài Gòn vào ngày 15/5 tới đây sẽ được tổ chức với quy mô hoành tráng, quy tụ rất nhiều khách mời nổi tiếng cũng như những game thủ có máu mặt trong giới giang hồ Tiếu Ngạo. Để lại sau những tiếc nuối của buổi offline Miền Bắc, buổi offline Miền Nam là cơ hội để anh em game thủ phía Nam có cơ hội gặp gỡ, giao lưu đầy tình cảm giữa các bang hội với nhau.

Quy mô hoành tráng chưa từng có trong lịch sử TNGH Mobile

Buổi offline tại Sài Gòn “ Tứ Phái Quần Hùng – Kết Giao Huynh Đệ” tổ chức vào ngày 15/5 tới đây vừa tạo sân chơi cho các game thủ TNGH phía Nam giao lưu, gặp gỡ vừa giúp giới thiệu phiên bản mới với những tính năng vô cùng đặc sắc. Buổi offline còn nhằm mục đích khẳng định dấu ấn của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tại Sài Gòn.

Đến tham dự buổi offline, game thủ sẽ được tham gia vào một buổi “luận kiếm” vô cùng hoành tráng, giao lưu với khách mời FAPtv – băng đảng lưỡi dao bé xíu của “ Người trong ao hồ”.

Đắm chìm trong giai điệu âm nhạc sôi động, bỏng mắt với những màn trình diễn nóng bỏng của DJ và nhóm nhảy. Ngoài ra, anh em game thủ còn có cơ hội gặp mặt và giao lưu với TNGH vương giả BUBU1340 vô cùng nổi danh trong cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile.

MMOSITE.vn

Màn thách đấu PK với nhóm hài FAPt được dự đoán sẽ vô cùng quyết liệt và hấp dẫn.

Đặc biệt, NPH cũng như BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile cũng dành những phần quà hấp dẫn cho những game thủ tham gia vào buổi offline lần này. Được biết, NPH Gamota không ngần ngại chi gần 2 tỷ cho buổi offline lần này với hi vọng đem đến một buổi offline đầy hoàng tráng và đặc sắc cho game thủ. 

Nếu bạn là một game thủ yêu thích tựa game “Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile” bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ buổi offline tại Sài Gòn được tổ chức vào ngày 15/5 tới đây.

————————————————————————————

Thông tin chi tiết xin vui lòng tìm hiểu thêm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Website: http://tieungao.mobi/ 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored