Tiếu ngạo giang hồ Mobile: Thiếu Lâm Đại phật tử chính thức khởi tranh

Trấn phái lưu lạc – Thiếu Lâm hỗn loạn.

MMOSITE.vn – Sau khi sử dụng Dịch Cân Kinh để chữa trị cho Lệnh Hồ Xung các nhà sư của chùa Thiếu Lâm đã cẩn thận cất giữ bí tịch chấn phái Dịch Cân Kinh dưới tầng sâu nhất tại mật thất của La Hán Đường. Tuy nhiên, những người đứng đầu chùa Thiếu Lâm lại đâu biết được nội gián của Nhật Nguyệt thần giáo đã kịp cải trang thành những nhà sư trong chùa để nhằm mục đích chiếm đoạt bí tịch Dịch Cân Kinh đầy sức mạnh.

MMOSITE.vn

Dịch Cân Kinh – võ học trấn phái của Thiếu Lâm Tự đã bị đánh cắp. Nhật Nguyệt Thần giáo muốn gì từ cuốn bí kíp này?

Trong một đêm mưa gió, bí tịch Dịch Cân Kinh đã biến mất khỏi đỉnh Tung Sơn cùng với tên nội gián của Nhật Nguyệt Thần Giáo. Đứng trước thảm họa bị mất bí tịch Trấn Phái của mình vào tay Tà ma ngoại đạo, chủ trì Thiếu Lâm đã quyết định tổ chức giải đấu: “Thiếu Lâm Đại Phật Tử” để tìm ra vị đệ tử tài giỏi nhất, lãnh đạo các nhà sư đến Hắc Mộc Nhai đòi lại Dịch Cân Kinh.

Ai xứng danh Thiếu lâm Đại phật tử.

Đã từ lâu nay, võ học Thiếu Lâm vốn được mệnh danh là “Thái Sơn Bắc đẩu”, “Thiên hạ công phu xuất Thiếu Lâm”,… có lẽ chính vì vậy mà Thiếu Lâm trong Tiếu ngạo giang hồ Mobile khá kén người chơi vì sự phức tạp trong thi triển các chiêu thức. Tuy nhiên nếu như đã nắm rõ, bắt kịp và hiểu được lối đánh thì những kỹ năng như Kim Cương Trụy, Phong Quyển Toàn Vân,… hoàn toàn có thể trở nên đầy biến hóa và khôn lường.

Với nhiều thay đổi trong thể thức thi đấu và phần thưởng, mùa giải thứ 2 của Thiếu Lâm Đại Phât Tử hứa hẹn sẽ là một bữa ăn thịnh soạn đối với những người đam mê võ học biến ảo của môn phái nằm trên đỉnh Tung Sơn này.  Với những cái tên vô cùng chất lượng như: NamThieuLam, Đồ Tô, Kình Thiên,… chắc chắn sẽ tạo nên một giải đấu kinh thiên động địa tại Thiếu Lâm Tự.

MMOSITE.vn

Thiếu Lâm Đại Đệ Tử đã sẵn sàng khởi tranh với nhiều những diễn biến hấp dẫn đáng để chờ đợi.

Giải thưởng 30,000 vàng khóa kèm theo danh hiệu Thiếu Lâm đại đệ tử sẽ chính là phần thưởng dành cho vị đệ tử xuất sắc nhất của phải Thiếu Lâm.

Tranh đấu vì Dịch Cân Kinh

Ngày 17/2/2016 tới đây, đỉnh Tung Sơn sẽ lại một lần nữa tưng bừng và náo nhiệt bởi sự tề tựu đông đủ của các cao tăng Thiếu Lâm. Hãy cùng đón chờ những diễn biến cực nóng và hấp dẫn của giải đấu Thiếu Lâm đại phật tử của Tiếu ngạo giang hồ Mobile tại: live.tieungao.mobi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored