HomeeSportsTiêu điểm bản cập nhật 6.10: Taliyah và Cập Nhật Pháp Sư

Tiêu điểm bản cập nhật 6.10: Taliyah và Cập Nhật Pháp Sư

Published on

Trong bản 6.10 này, các Rioter đã tiến hành chỉnh sửa, cập nhật những nội dung trước đó mà mình tung ra trong bản 6.9. Những trang bị, những thay đổi tướng và cả tướng mới đang được Riot theo dõi kĩ càng để đưa ra những cân bằng phù hợp nhất với trò chơi. Vị tướng 131 của Liên Minh Huyền Thoại – Taliyah, Phù Thủy Đá đã xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý, và hãy xem các tester của Riot nói gì về vị tướng này.

“Chào các bạn,

Chào mừng các bạn đã trở lại với Tiêu Điểm Bản Cập Nhật! Chúng tôi là đội test game của Riot, một nhóm những người chơi Liên Minh có kĩ năng, trình độ cao – người sẽ đảm nhiệm trọng trách thử nghiệm tất cả những thứ (thử nghiệm quá trình đi đường, thử nghiệm tính cạnh tranh, …) và đưa ra những phản hồi cho đội thiết kế.

Cứ mỗi hai tuần (thời gian ra bản cập nhật mới), chúng tôi lại tổ chức thảo luận để nói về meta cũng như mức độ cân bằng của bản cập nhật đó. Hãy nắm lấy cơ hội này để hỏi chúng tôi bất cứ câu hỏi nào liên quan tới trò chơi.

Trong bản này, Taliyah đã ra mắt trên Đấu Trường Công Lý, và Blake Soberanis (người thử nghiệm chính Taliyah) sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về cô nàng pháp sư mới này. Để có thể rõ hơn, các bạn cũng có thể xem lại quá trình thử nghiệm trên PBE của Blake tại đây .

Blake Sobe Soberanis

Taliyah là một trong những tướng tôi thích nhất, bởi bộ kĩ năng của cô nàng này khá dễ hiểu, nhưng muốn đạt tới ngưỡng cao thủ thì sẽ mất một khoảng thời gian (tôi luôn cảm thấy mình học được thêm những thứ mới mẻ về Taliyah mỗi khi tôi sử dụng vị tướng này).

 

Cô nàng này có một lượng sát thương cơ bản rất lớn, bên cạnh đó, lượng tỉ lệ của các kĩ năng cũng không hề tệ chút nào, đặc biệt là kĩ năng Q; đây là một kĩ năng sát thương cực cao nhưng thời gian hồi chiêu lại siêu thấp, và nó chỉ bị hạn chế một chút trên những vùng Đất Biến Đổi mà thôi. Nó chính là lý do tại sao Taliyah sẽ có thể đảo đường rất tốt; đơn giản thôi, bạn sẽ có thêm lượng tốc độ di chuyển sang những đường khác, và tại những nơi đất còn nguyên vẹn, lượng sát thương gây ra sẽ là tối đa.

Nhờ vào lượng tỉ lệ sức mạnh lớn của mình, Taliyah có thể sử dụng một lượng sức mạnh phép thuật nhỏ cũng có thể lăn cầu tuyết đối phương, tuy nhiên, cũng chính vì thế mà khi Taliyah bị đối phương dẫn trước, cô nàng này sẽ chịu nhiều áp lực và khó khăn hơn một vị tướng bình thường. Tuy mạnh nhưng không hẳn là Taliyah có thể thắng mọi kèo, để có được những trang bị cần thiết, tạo áp lực lớn lên đối phương thì bắt buộc Taliyah phải thiết lập những pha giao tranh trên toàn bản đồ.

Bên cạnh đó, trong bản 6.9 cũng có rất nhiều những thay đổi. Trang bị mới, các vị tướng được làm lại, và các hệ thống cũng được thay đổi. Với hàng tá những chỉnh sửa mới như vậy cho trò chơi, chúng ta sẽ phải mất hàng tuần để có thể tiếp cận với chúng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại ở phần bình luận phía dưới!

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan

Liên Minh Huyền Thoại: Bản 6.10 ảnh hưởng như nào tới đấu trường chuyên nghiệp? – Phần 2

MMOSITE.vn - Các giải đấu đang diễn ra rất sôi nổi và kịch tính, hãy cùng tiếp tục bài viết về những ảnh hưởng của những thay đổi Giữa Mùa Giải tới đấu trường chuyên nghiệp.