HomeTin GamePC & ConsoleTiết lộ cuộc cách mạng của dân Mỹ trong phiên bản làm...

Tiết lộ cuộc cách mạng của dân Mỹ trong phiên bản làm lại của Assassin’s Creed 3

Published on

Cơn bão game làm lại vẫn chưa dừng lại, trong tháng 3 tới một studio của Ubisoft – Barcelona sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản cao cấp hơn của AC3 trên Ps4, Xbox One và PC. AC3 phiên bản làm lại có thể được mua lẻ với giá 39.99 đô hoặc đi kèm cùng với gói mùa của AC Odyssey. 

MMOSITE.VN

Tất nhiên phiên bản làm lại này sẽ đem lại nền đồ họa cao cấp hơn người tiền nhiệm của mình, hỗ trợ độ phân giải 4K kèm với HDR trên PS4, Xbox One X và PC. Cả cơ chế chơi sẽ được cải tiến để đem lại trải nghiệm mới và tốt hơn cho các game thủ. 

Phiên bản này sẽ bao gồm game gốc, và các nhiệm vụ mở rộng như Benedict Arnold và bí mật được giấu kĩ (Hidden Secret) và The Tyranny of King Washington. 

MMOSITE.VN

Trong bản gốc, game thủ vào vai Connor, một sát thủ sinh ra và lớn lên tại nước Mỹ xinh đẹp những năm thế kỷ 18. Khi một cuộc cách mạng đẫm máu đang đến gần, bộ lạc của Connor bị đe dọa bởi một nhóm hùng mạnh đang tìm cách đè bẹp Cách mạng Mỹ và kiểm soát mười ba thuộc địa. Với sự đau buồn khi chứng kiến sự tàn phá của ngôi làng của của anh, anh quyết định sẽ chiến đầu một mình và bắt tay vào một nhiệm vụ kéo dài hàng thập kỷ để đạt được nó.

 The Tyranny of King Washington : Khám phá một lịch sử nơi một trong những anh hùng vĩ đại nhất nước Mỹ, George Washington, chịu khuất phục trước sự cám dỗ của sức mạnh vô hạn. Vị vua mới được sinh ra và triều đại của ông không để ai bị ảnh hưởng. Người chơi phải trả lại tự do cho vùng đất bằng cách truất ngôi bạo chúa mà anh hùng của chúng ta từng gọi là bạn.

MMOSITE.VN

 AC 3 Liberation phiên bản làm lại: Theo dõi câu chuyện của Aveline, khi cô chiến đấu với lực lượng Tây Ban Nha ở miền nam nước Mỹ để giành lấy tự do cho vùng đất và con người của mình. Một người phụ nữ bị kết án, Aveline chiến đấu cho tự do ở New Orleans thế kỷ 18, một thành phố bên bờ vực của cuộc nổi loạn khi Đế quốc Tây Ban Nha áp đặt luật lệ mới. Tham gia vào một cuộc hành trình hoành tráng sẽ đưa cô từ những con đường đông đúc ở New Orleans đến những đầm lầy bị ma ám và những tàn tích của người Maya cổ đại.

tin mới nhất

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Nhiều ưu đãi cho laptop sinh viên trong mùa tựu trường 2024 cùng “ASUS AI – Học Chất, Chơi Chill”

Trong mùa tựu trường 2024, khi mua hàng loạt dòng laptop ASUS mạnh mẽ...

tin liên quan

Ubisoft Forward 2024: Những Tiết Lộ Đáng Chú Ý

Sự kiện Ubisoft Forward tháng 6 năm 2024 đã...

Assassin’s Creed Mirage sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8

Vài giờ trước, một người dùng Reddit tự xưng...

Far Cry 7 và Far Cry Multiplayer có thể ra mắt vào năm 2025

Dòng game nổi tiếng Far Cry đã hơi im...