Tiên Kiếm Kỳ Duyên – Vang danh tiên giới cùng Đầu Ma Tranh Bá

MMOSITE.vn – Sau hơn 1 năm ra mắt, Tiên Kiếm Kỳ Duyên đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình so với các tựa game tiên hiệp khác đang có mặt trên thị trường. khi tính đến thời điểm hiện tại, game đã thu hút hàng chục nghìn người chơi gắn bó, tạo thành một cộng đồng game thủ vững chắc và ngày càng lớn mạnh. Và để đáp lại tình cảm ấy, Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng liên tục đưa ra những hoạt động thú vị nhằm làm thỏa lòng mong ước của game thủ.

MMOsite.VN

Và ngay từ những ngày đầu năm 2016 này, lần đầu tiên Tiên Kiếm Kỳ Duyên mang đến cho những game thủ với lực chiến thấp cơ hội được vang danh tiên giới cùng hoạt động Đầu Ma Tranh Bá được bắt đầu từ 20h00 ngày 25/01/2016. Với hoạt động này, dù không phải anh hùng hào kiệt nhưng vị thế của game thủ vẫn hoàn toàn có thể lên một tầm cao mới.

MMOsite.VN

Đầu Ma Tranh Bá chỉ mở cho người chơi đạt cấp 50 trở lên, tiến hành theo hình thức trận tích điểm và trận đào thải, cứ 1 tuần là một mùa giải và các cặp đấu sẽ được ghép hoàn toàn ngẫu nhiên, và thông qua Đại Thoại Đầu 1vs1 (xúc xắc) để phân thắng thua, hứa hẹn sẽ mang đến những trận chiến kịch tính chưa từng có.

MMOsite.VN

Trận tích điểm sẽ diễn ra từ thứ 2 đến thứ 5, cho phép người chơi tham gia xếp hạng tích điểm tương ứng với 1000 điểm khởi đầu, thắng cộng điểm, thua trừ điểm. Đặc biệt, nếu giành được chiến thắng liên tiếp, game thủ sẽ được nhận thêm tích điểm. Và khi trận tích điểm vào thứ 5 kết thúc, TOP 32 bảng tích điểm sẽ được tham gia trận đào thải diễn ra vào thứ 6. Và phần thưởng trong chiến trường khốc liệt này cũng vô cùng giá trị và xứng đáng với công sức chiến đấu, tranh tài của game thủ, đó là danh hiệu vĩnh viễn Đầu Ma cùng những phần quà khác không kém phần hấp dẫn.

MMOsite.VN

Dù là “gà” hay là cao thủ, game thủ chắc chắn đều có thể tìm thấy thời khắc huy hoàng của riêng mình trong đấu trường Đầu Ma Tranh Bá. Thực lực và trí tuệ chính là chìa khóa giúp bạn vượt qua mọi thử thách. Đừng bỏ lỡ những trận chiến khốc liệt nhưng cũng vô cùng hấp dẫn này!

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://tienkiemkyduyen.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen?fref=ts

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored