Tiên Kiếm Kỳ Duyên ra mắt phiên bản Chí Tôn Tranh Bá mới cực HOT

MMOSITE.vn – Tiên Kiếm Kỳ Duyên là tựa game tiên hiệp 3D vô cùng hấp dẫn trên di động với hệ thống chiến đấu non- target mang đến cho người chơi cảm giác được thỏa sức vẫy vùng chiến đấu. Đây có thể nói là điểm đặc sắc và vô cùng hiếm có trong các game đang xuất hiện trên thị trường mobile hiện nay. Game thủ sẽ thấy ấn tượng khi được tận tay điều khiển nhân vật của mình di chuyển, thi triển chiêu thức trong khi chiến đấu.

MMOSITE.vn

Sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng game thủ cũng đã chờ được thông tin về phiên bản update. Theo NPH Gamota, trong phiên bản update Chí Tôn Tranh Bá lần này, ngoài việc thay đổi giao diện mới cũng như nâng cấp các tính năng ingame, NPH còn mở tính năng siêu HOT là Bất Hủ Tiên Trang, sẽ được mở khi game thủ đạt đến cấp 85 và Sử Thi Kim Trang cấp 80 trở lên để có thể tinh luyện thành Bất Hủ Tiên Trang. Khi đó, trang bị của game thủ sẽ có màu mới hoàn toàn khác biệt, đồng thời được giữ lại hoàn toàn cấp cường hóa, và nhận được nhiều gia thành cho thuộc tính cơ bản tương ứng của trang bị.

MMOSITE.vn

Đặc biệt, khi đạt đến cấp 77, game thủ có thể mở hệ thống Ngũ Hành Linh Vật. Khi tăng cấp cho Ngũ Hành Linh Vật sẽ đồng thời cộng thêm cho thuộc tính, tăng giới hạn thuộc tính ngũ hành.

MMOSITE.vn

Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng mang đến cho game thủ những tính năng khác hấp dẫn không kém trong phiên bản update Chí Tôn Tranh Bá lần này như: Luyện Hồn Cốc, hệ thống Trận Văn, phụ bản Tam Trọng Môn, Tâm Nguyên Thạch, Lang Gia Các,…

MMOSITE.vn

Luyện Hồn Cốc

MMOSITE.vn

Hệ thống Trận Văn

MMOSITE.vn

Phụ bản Tam Trọng Môn

Bên cạnh đó, các tính năng cũ cũng được tối ưu hóa nhằm đem lại nhiều lợi ích hơn cho game thủ, thể hiện sự chau chuốt kĩ lưỡng, tinh tế của NPH Gamota cho “đứa con” của mình thông qua mỗi phiên bản mới.

Có thể nói, phiên bản update lần này có nội dung khá “nặng kí” khi bổ sung và nâng cấp thêm rất nhiều tính năng game. Đây sẽ là bước mở đầu để người chơi Tiên Kiếm Kỳ Duyên có thêm những trải nghiệm khác biệt nhưng cũng vô cùng hấp dẫn trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://tienkiemkyduyen.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen?fref=ts

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored