Tiên Kiếm Kỳ Duyên chính thức cho ra mắt chức nghiệp mới cực chất

MMOSITE.vn – Liên tiếp nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ Việt, Tiên Kiếm Kỳ Duyên ngay lập tức trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu sau những giờ phút căng thẳng. Không ngừng nỗ lực và hoàn thiện nhằm mang lại tựa game hấp dẫn hơn nữa, Tiên Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục cho ra mắt thêm 2 chức nghiệp mới là: Thích Khách và Hồ Tiên sau gần 2 năm ra mắt thay vì chỉ có 2 chức nghiệp là Chân Võ và Thiên Sư như trước đây.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên chính thức cho ra mắt 2 lớp nhân vật mới là Thích Khách và Hồ Tiên

Trong khi, Chân Võ thiên về phòng ngự, tính sát thương cao – một tanker chính hiệu, Thiên Sư thiên về sát thương phép thuật cực cao thì 2 chức nghiệp mới là Thích Khách và Hồ Tiên lại hứa hẹn sẽ là một ẩn số đáng để game thủ phải khám phá. Với sự thay đổi này, người chơi mới có thể tạo nhân vật: Thích Khách hoặc Tiên Hồ tại giao diện tạo nhân vật rồi tham gia vào cuộc chiến như bình thường. Còn với những anh hùng đang nghiền Chân Võ hoặc Thiên Sư sau khi đạt đến 28 có thể chọn chuyển sinh thành Hồ Tiên hoặc Thích Khách, từ đó sẽ thông qua hoàn thành nhiệm vụ chuyển sinh.

MMOSITE.vn

Khác với các chức nghiệp khác, Thích Khách là lớp nhân vật thiên về bạo kích, hạ gục nhanh đối phương. Bên cạnh đó, Hồ Tiên lại là chức nghiệp hỗ trợ cực tốt cho những nhiệm vụ theo đội, giúp tăng máu, gia tăng năng lượng giới hạn số lần thực hiện phép thuật, giải thời gian phục hồi kỹ năng…

MMOSITE.vn

Có thể nói, sự xuất hiện của 2 chức nghiệp mới là Thích Khách và Hồ Tiên đã khiến cho cục diện tiên giới lập tức thay đổi. Kể từ đây, Chân Võ, Thiên Sư phải chịu lùi một bước nhường ngôi lại cho 2 chức nghiệp mới là Thích Khách và Hồ Tiên trong cuộc đại chiến “chính – tà” đầy khốc liệt chưa từng có ở Tiên Kiếm Kỳ Duyên

MMOSITE.vn

Đặc biệt hơn, Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng dự kiến sẽ update phiên bản mới mang tên Phượng Vũ Cửu Thiên vô cùng đặc sắc và hấp dẫn vào ngày 24/6 tới đây.

MMOSITE.vn

Liên tục cải tiến và cập nhật nhiều tính năng mới, Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã và đang khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong làng game Việt. Nếu như bạn là một fan yêu thích của tựa game tiên hiệp này, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 để trải nghiệm một diện mạo hoàn toàn mới của Tiên Kiếm Kỳ Duyên – nơi các anh hùng được thỏa sức chinh phục bản thân và xưng danh thiên hạ.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên – Đỉnh Cao PK trên Mobile, xem thêm tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen

Group: https://www.facebook.com/groups/BangHoiChien/

Link tải game Android : http://goo.gl/4IBqmd

Link tải game iOS : http://goo.gl/RrtTD8

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored