HomeCông NghệThương hiệu Gaming Gear - E-Dra bắt tay hợp tác cùng “Mỹ...

Thương hiệu Gaming Gear – E-Dra bắt tay hợp tác cùng “Mỹ nữ MC Esports” Linh Nắng

Published on

E-Dra mới đây đã đạt được thoả thuận hợp tác với MC Linh Nắng, hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội phát triển mới cho cả ngành eSports lẫn những thương hiệu Gaming Gear tại Việt Nam.

E-Dra đã là cái tên không còn quá xa lạ với làng eSports Việt nói riêng và cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung trong những năm gần đây. Mới ngày nào còn là một thương hiệu Gaming Gear trẻ tuổi với hoài bão lớn, vậy mà chỉ trong sau 5 năm, E-Dra đã từng bước phát triển, trưởng thành để rồi trở thành một cái tên có thể cạnh tranh sòng phẳng với những ông lớn trong thị trường Gaming Gear tại Việt Nam như Razer, SteelSeries, …

A 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

“E-DRA là thương hiệu gaming gear Việt với tiêu chí chất lượng / giá thành tốt nhất thị trường. Đối tượng hướng đến của E-DRA là các bạn trẻ đam mê esports, streamer, game thủ chuyên nghiệp, … việc hợp tác với MC Linh Nắng cho thấy E-DRA mong muốn một hình ảnh đầy “năng lượng”, sẵn sàng vươn lên trọng mọi thử thách dù là gian nan nhất ! – Ông Phạm Thành Nam – Giám Đốc Marketing của E-DRA chia sẻ.

Và để có thể thực hiện chiến lược gia tăng danh tiếng cũng như độ phủ sóng của mình tại thị trường eSports Việt Nam đầy màu mỡ, mới đây, E-Dra đã gửi lời mời hợp tác đến “Mỹ nữ MC Esports” mới nổi trong làng Valorant – MC Linh Nắng. Chia sẻ về cảm xúc sau khi trở thành Đại sứ thương hiệu của E-Dra, nữ MC đến từ 500Bros nói như sau:

A 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

“Em rất vui và vinh dự khi trở thành đối tác của E-Dra. Họ là một thương hiệu Gaming Gear nổi tiếng tại Việt Nam và việc trở thành Đại sứ thương hiệu của E-Dra giống như một bằng chứng cho thành quả của sự cố gắng của em trong suốt nhiều năm theo đuổi nghiệp MC vậy”

Nói về Linh Nắng, dù xuất phát điểm của nàng MC này cũng chỉ bắt đầu từ một cô sinh viên bình thường như bao người khác, nhưng bằng đam mê mãnh liệt cùng một tinh thần cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ, Linh Nắng đã dần chứng minh được tên tuổi của mình và nhận được cảm tình đến từ cộng đồng game thủ eSports trong nước. Giờ đây, cô đã trở thành một gương mặt không thể thiếu tại các sự kiện eSports chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Việc Linh Nắng trở thành Đại sứ thương hiệu của E-Dra hứa hẹn không chỉ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả 2 bên mà còn trở thành cầu nối quan trọng giữa thương hiệu Gaming Gear và cộng đồng eSports Việt Nam.

tin mới nhất

Đập hộp Huawei MateBook 14 2024

Thật dễ dàng để người dùng bị cuốn vào những chiếc laptop cao cấp...

Ayaneo ra mắt dòng máy chơi game Retro: Dock GPU RX 7600M XT và APU AMD AMD 8000

Ayaneo vừa tiết lộ dòng sản phẩm Retro Reshape mới nhất của mình, AM10S...

Kia EV6 facelift mang đến kiểu dáng mới và pin lớn hơn

Kia EV6 luôn được biết đến là mẫu crossover chạy điện phổ biến của...

Máy Chủ Dell PowerEdge Thế Hệ Mới Hỗ Trợ Các Ứng Dụng Từ Trung Tâm Dữ Liệu Đến Thiết Bị Vùng Biên

Dell Technologies (NYSE: DELL) công bố bổ sung các sản phẩm mới vào danh...

Laptop Gaming Colorful EVOL G Series: CPU Intel Thế Hệ Thứ 13 và RTX 4060

Colorful đã chính thức trình làng mẫu laptop gaming EVOL G hoàn toàn mới,...

tin liên quan