Thục Sơn Vô Song ra mắt phiên bản thử nghiệm trên diện rộng

Trailer bắt mắt của game

MMOSITE.vn – Thục Sơn Vô Song được chuyển thể từ bộ phim truyền hình ăn khách Thục Sơn Chiến Kỷ với sự góp mặt của cặp đôi Trần Vỹ Đình – Triệu Lệ Dĩnh từng gây sốt năm 2015. Game có đồ họa 2.5D theo phong cách chibi đáng yêu, giao diện tươi sáng, bắt mắt. Về lối chơi, Thục Sơn Vô Song sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn cùng hệ thống nhiệm vụ bám sát cốt truyện. Tại đây, người chơi sẽ gặp lại hai nhân vật chính Đinh Ẩn – Ngọc Vô Tâm khi lựa chọn class nhân vật hay dàn Hộ vệ là những nhân vật quen thuộc trong phim như:  Trương Hãm Bính, Trương Kỳ, Đan Thần Tứ, Hiểu Như, Kiếm Linh vv

 MMOSITE.vn

Đinh Ẩn – Ngọc Vô Tâm tái xuất

Đến với Thục Sơn Vô Song, người chơi gần như bị mê hoặc trong thế giới tiên hiệp lung linh, rực rỡ sắc màu. Game có một số tính năng khá lạ như Long Linh, Hộ Vệ, Thú cưỡi hay Thiền tích lũy điểm EXP. Từ những trải nghiệm đầu tiên làm quen với nhân vật, người chơi sẽ nhận thấy tựa game này gần gũi trong cách chơi, đặc biệt là khi thực hiện hệ thống nhiệm vụ, đi phó bản hay giao dịch trang bị trong cửa hàng. Tuy nhiên, khi chơi đến những level cao hơn, game thủ sẽ có cơ hội khám phá những tính năng hay ho như tham gia Tổ đội, mỏi tay PK, chinh phục Sảnh phó bản và tận hưởng Phúc lợi mỗi ngày.

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

Được biết, phiên bản thử nghiệm không nạp thẻ, có xóa nhân vật sẽ diễn ra đến hết 15h ngày thứ ba 21/6. Dự kiến, phiên bản chính thức sẽ ra mắt người chơi vào lúc 9h ngày thứ 4 (22/6), mang đến những trải nghiệm đầy đủ cùng nhiều ưu đãi chào mừng tân thủ vô cùng hấp dẫn.

Một số hình ảnh trong game

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

Chơi ngay Thục Sơn Vô Song tại http://ts.360game.vn/

Fanpage Thục Sơn Vô Song https://www.facebook.com/ts.360game.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored