HomeTin GameTin Game MobileThú cưng Linh Kỵ đã xuất chiến trong Kiếm Vũ Mobi VNG

Thú cưng Linh Kỵ đã xuất chiến trong Kiếm Vũ Mobi VNG

Published on

Được biết, Linh Sủng là một trong những tính năng đặc trưng của Kiếm Vũ Mobi VNG. Hệ thống này bao gồm những linh vật truyền thuyết – là bạn đồng hành trong suốt chặng đường chinh phục game của người chơi. Không chỉ có vẻ ngoài dễ thương, Linh Sủng còn tiềm ẩn sức mạnh đáng kể, tăng tổng thể sức mạnh nhân vật và là chiến binh hỗ trợ hiệu quả cho người chơi ở các chiến trường PK. Và Linh Kỵ chính là linh vật điển hình nhất của hệ thống này. Loại thú cưng này được game hoàn toàn miễn phí dành cho người chơi, chỉ cần nhận từ hệ thống và lên cấp là đã có ngay một bạn đồng hành như ý.

 MMOsite.VNMMOsite.VN

Linh Kỵ cấp 8 – Tử Yên Ấu Lân và cấp 9 – Diệm Ấu Long

Khi nhân vật đạt cấp 73 trở lên, hệ thống Linh Sủng mở và Linh Kỵ cũng sẽ xuất đầu lộ diện. Linh Kỵ có tất cả 9 cấp bậc với 9 ngoại hình khác nhau, tương ứng sẽ có các chỉ số thuộc tính với 9 cấp bậc đó. Mỗi lần đạt đến ngoại hình mới của Linh Kỵ, nhân vật cũng sẽ được nhận thêm một số phần thưởng như Vàng khóa, quà trưởng thành, …

Clip nâng cấp bậc thú cưng

Như vậy, không chỉ là món “đồ chơi trang sức” cho nhân vật, Linh Kỵ còn đóng vai trò là cánh tay đắc lực trong việc tăng lực chiến, các chỉ số sức mạnh nhân vật. Tư chất cũng như kỹ năng của Linh Kỵ cũng sẽ là những yếu tố mà người chơi cần lưu tâm để phát huy tối đa nhất sức mạnh của Linh Kỵ trong quá trình tham chiến.

 MMOsite.VN

Kỹ năng của Linh Kỵ

Ghi nhận từ trên Fanpage trò chơi cho thấy Linh Kỵ đang được game thủ khá quan tâm và dành nhiều thời gian để tìm hiểu hệ thống thú cưng này.

 MMOsite.VN

Một phút “tự sướng”

Việc cập nhật tính năng, hoạt động mới hoặc các sự kiện theo dòng thời sự được Kiếm Vũ Mobi VNG ghi nhận và thực hiện dựa trên những điểm tương thích giữa thực tế và điều kiện kỹ thuật trong game. Game thủ đã rất hào hứng và hài lòng với sự chăm sóc từ phía NPH. Sau gần một tháng mở cửa chính thức, tựa game di động này đã có ít nhất 02 lần tung ra tính năng mới, sự kiện hot và các ưu đãi dành tặng game thủ.

 MMOsite.VN

Kiếm Vũ Mobi VNG lắng nghe nhu cầu của game thủ

Từng giữ vị trí top 2 tựa game miễn phí được đông đảo người chơi yêu mến trên Google Play và top 4 trên Apple Store, đạt đến 500.000 người chơi sau một tuần ra mắt chính thức, Kiếm Vũ Mobi VNG hiện đang là tựa game để NPH cũng như cộng đồng đặt nhiều kỳ vọng.

Được biết Kiếm Vũ Mobi VNG hiện đang trong quá trình xây dựng và hình thành chuỗi hoạt động, tính năng tiêu điểm thu hút game thủ tâm huyết, gắn bó lâu dài cùng game. Đồng thời chuẩn bị một số hoạt động hỗ trợ cộng đồng hội nhóm tương tác liên tục, thường xuyên để tạo dựng một cộng đồng vững bền.

Tải game http://m.onelink.me/4cb68851

Trang chủ: http://kiemvumobi.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi.360game.vn/

tin mới nhất

7Artisans 85mm F1.8 AF For Sony full frame: Món hời cho người dùng máy ảnh Sony

7Artisans vừa ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony...

Gigabyte AORUS Z890 PRO ICE được xác nhận sẽ hỗ trợ Intel Core Ultra

Vừa qua, PCB của bo mạch chủ AORUS Z890 PRO ICE của Gigabyte đã...

Audi Q6 e-tron Quattro xác nhận có phạm vi hoạt động ấn tượng

Video mới nhất của Bjørn Nyland, một nhà sáng tạo nổi tiếng trên nền...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming mới – C500 PANORAMIC STEALTH

GIGABYTE - nhà sản xuất linh kiện gaming cao cấp hàng đầu thế giới...

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

tin liên quan

Top 2 Google play – Kiếm Vũ Mobi VNG gây choáng với bản cập nhật đầu tiên

Sau 01 tuần chính thức đến tay game thủ Việt, Kiếm Vũ Mobi VNG gây choáng bằng bản cập nhật đầu tiên với việc mở thêm tính năng, ngoại trang mới và triển khai sự kiện Trung thu. Tính đến ngày 3/10, tựa game này đang nằm trong top 2 trò chơi miễn phí phổ biến nhất của Google play.

10h00 sáng nay – 26/9 – Kiếm Vũ Mobi VNG đã chính thức ra mắt

Như vậy, sau gần 3 ngày (22-24/9) thử nghiệm diện rộng và 01 ngày (25/9) hoàn tất các khâu kỹ thuật, quà tặng, chăm sóc người chơi cũng như tạo điều kiện để game thủ “lấy đà” sẵn sàng cho cuộc chiến mới, Kiếm Vũ Mobi VNG đã quyết định chính thức công phá làng game Việt vào 10h00 sáng nay - 26/9.