HomeTin GameTin Game MobileThu chi phần thưởng bang hội – Dễ hay khó?

Thu chi phần thưởng bang hội – Dễ hay khó?

Published on

Lợi ích từ phần thưởng bang hội

Ngay từ những ngày đầu mở máy chủ, các bang hội đã phát huy được vai trò của mình khi rất nhiều hoạt động cần tới sự tham gia đầy đủ của thành viên như: Thủ Lĩnh Dã Ngoại, Bạch Hổ Đường, Danh Tướng và đặc biệt là Công Thành Chiến.

 

Công Thành Chiến – tính năng được mong đợi nhất trong VLTK Mobile.

Khi tham gia các hoạt động trên, từng thành viên sẽ được hưởng cho mình các lợi ích rất lớn như: lợi tức đấu giá, quyền mua các vật phẩm giá trị và cần thiết trong quá trình trải nghiệm. Đây được xem là một trong những ưu thế nổi bật của mà chỉ những ai có bang có hội mới được sở hữu. Đặc biệt là ở các bang hội có chút tiếng tăm, hoạt động theo quy củ rõ ràng huy động được sự chung tay góp sức từ đông đảo an hem bang chúng cùng tham gia hoạt động đầy đủ.

Từ đó cho thấy việc cộng hưởng qua lại của thành viên và bang hội trong VLTKm được thiết kế rất chặt chẽ, bang hội phát triển mạnh hay yếu đều nằm ở sức mạnh và sự đóng góp nhiều hay ít của các thành viên.

Thu chi sao cho hợp lòng bang chúng?

Gắn kết là thế, nhưng một khi quyền lợi trưng bày trước mắt, việc phân phát phần thưởng cho ai, ít hay nhiều đều ảnh hưởng đến các bang hội trong quá trình vận hành. Việc phát triển một bang mạnh đòi hỏi sự quản lý chặt chẽ và kế hoạch thu chi rõ ràng của đội ngũ quản lý bang từ Thủ Lĩnh đến Bang Chủ, Bang Phó, Trưởng Lão… Thực tế đã chứng minh một bang mạnh luôn đi kèm với một đội ngũ quản lý tốt.

Mức thưởng cho các thành viên trong game VLTKm được hệ thống đánh giá dựa trên điểm năng động hàng tuần của cá nhân và điểm năng động, uy danh bang hội. Bang hội càng có danh tiếng và mạnh mẽ, đội ngũ quản lý sẽ được phát thưởng khá cao, ngược lại các bang yếu kém sẽ nhận phần thưởng thấp, thậm chí bị cưỡng bức giải tán.

 

Bang hội càng mạnh mẽ, phần thưởng bang hội càng giá trị.

Tuy vậy, việc phân chia phần thưởng bang hội trong thời gian đầu khiến các thành viên nhận thấy chưa xứng đáng. Một phần có thể do các thành viên chưa hiểu rõ lợi ích của cá nhân có được khi tham gia bang hội, một phần có thể do cơ chế quản lý của lãnh đạo chưa tốt, không hợp lòng dân khi chỉ quan tâm cá nhân trước lợi ích chung của bang hội. Trong trường hợp này, quyền quyết định hoàn toàn nằm trong tay người chơi: có thể tự lập bang và kêu gọi anh em tụ hơp cùng nhau bôn tẩu, hoặc kêu gọi điều chỉnh chính sách bang hội mình đã tham gia.

Các thành viên quản lý Bang hội khi nhận được các phần thưởng Nguyên Bảo hàng tuần có thể lựa chọn hình thức lì xì x2, x3 hoặc x6 để chia sẻ lợi ích cùng các thành viên Bang hội, từ đó mọi người có thể nhận được lợi ích tốt hơn, cùng xây dựng Bang hội phát triển, cũng như tăng thêm uy tín của lãnh đạo đối với thành viên.

Thế mới thấy, quản lý phần thưởng bang tưởng dễ mà lại khó, khó mà lại dễ. Bởi mấu chốt của việc “đắc nhân tâm” không ở đâu xa, chính là nằm trong cách đối nhân xử thế của đội ngũ lãnh đạo từng bang hội.

Tải ngay VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://m.onelink.me/1aece126

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan