HomeMobileThông số Snapdragon 6 Gen 1 đã được tiết lộ!

Thông số Snapdragon 6 Gen 1 đã được tiết lộ!

Published on

Qualcomm đã ra mắt ba chipsets dựa trên tiến trình sản xuất 4NM cho đến bây giờ – Snapdragon 8 Gen 1, Snapdragon 8+ Gen 1 và Snapdragon 7 Gen 1. Nhờ Leakster Evan Blass đáng tin cậy, chúng tôi biết công ty cũng sẽ Ra mắt một con chip Snapdragon 6 Series được gọi là Snapdragon 6 Gen 1.

Blass đã leak bảng thông số kỹ thuật hoàn chỉnh của Snapdragon 6 Gen 1 SoC, cho chúng ta biết đó là một con chip 4NM có số phần SM6450. Nó hỗ trợ 5G Networks và Công nghệ Quick Charge 4+ của Qualcomm.

Snapdragon 6 Gen 1 SoC bao gồm một CPU Kryo có tốc độ lên tới 2,2GHz, nhưng chúng tôi không biết chính xác số lượng lõi. Chip có thể hỗ trợ màn hình với độ phân giải FullHD+ và tốc độ làm mới màn hình 120Hz, cũng như cho phép bạn chụp ảnh bằng camera 108 MP.

Các điện thoại thông minh được trang bị Snapdragon 6 Gen 1 cũng sẽ có thể quay video 4K HDR ở 30 khung hình / giây và video slow motion ở 240 khung hình / giây. Hình ảnh được chia sẻ bởi Blass cho biết quay video slow motion 240 khung hình / giây có thể được quay ở độ phân giải 270p, có thể là một lỗi đánh máy và độ phân giải thực tế có thể là 720p.

Snapdragon 6 Gen 1's specs

Chưa có thông tin nào từ Qualcomm về Snapdragon 6 Gen 1, nhưng chúng ta có thể thấy nó sẽ chính thức ra mắt cùng với chip hàng đầu của Qualcomm là Snapdragon 8 Gen 2 tại Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon năm nay, sẽ được tổ chức tại Hawaii từ ngày 15 đến 17 tháng 11.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Sony Xperia Pro-I II có thể sẽ sở hữu hai cảm biến 1.0″

Xperia Pro-I của Sony đã được ra mắt vào cuối năm 2021, vì vậy...

Dimensity 9300 đánh bại Snapdragon 8 Gen 3 về hiệu năng CPU

Có tin đồn rằng MediaTek sẽ công bố Dimensity 9300 trước Snapdragon 8 Gen...

realme ký kết hợp tác chiến lược với Thế Giới Di Động mở bán đặc biệt realme C53 sở hữu bộ đôi tính năng...

realme, thương hiệu smartphone có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới chính...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan