HomeCông NghệTHỎA SỨC CHƠI GAME!" với bộ xử lý Intel thế hệ thứ...

THỎA SỨC CHƠI GAME!” với bộ xử lý Intel thế hệ thứ 12 và Công cụ sửa lỗi DRM từ GIGABYTE

Published on

Gigabyte, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp phần cứng hàng đầu thế giới, đã giới thiệu GIGABYTE DRM Fix Tool (Công cụ sửa lỗi GIGABYTE DRM) nhằm cải thiện đáng kể hiệu suất trên một số tựa game nhất định khi sử dụng bộ xử lý Intel thế hệ thứ 12 và tránh các vấn đề phát sinh khi chạy các tựa game này.

Đầu tháng này, Intel trình làng bộ xử lý thế hệ thứ 12 mới nhất với những ưu điểm của kiến trúc mới và hiệu suất cao. Tuy nhiên, người dùng nhận thấy rằng các lõi E trong bộ xử lý có thể kích hoạt phần mềm DRM nhận diện sai các lõi này là một hệ thống khác. GIGABYTE phát hành Công cụ sửa lỗi GIGABYTE DRM mới trên nền tảng series 600 nhằm giải quyết vấn đề này. Bằng tiện ích dựa trên nền tảng Windows, người dùng có thể dễ dàng bật và tắt E-Core khi đang hoạt động để tránh trò chơi hoạt động bất thường do lỗi DRM.

Screen Shot 2021 11 23 at 16.21.08 CBNW MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Công cụ sửa lỗi GIGABYTE DRM cần phiên bản BIOS mới nhất để hoạt động. Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát trạng thái của các lõi E thông qua giao diện người dùng của tiện ích này mà không cần cài đặt phức tạp. Công cụ sửa lỗi GIGABYTE DRM cung cấp giải pháp dễ dàng hơn nhiều cho vấn đề DRM so với các giải pháp khác yêu cầu cài đặt BIOS điều chỉnh, và chì cần kết nối bàn phím PS/2 hoặc thậm chí là qua nút độc quyền trên khung máy và bàn phím.

Công cụ sửa lỗi GIGABYTE DRM và BIOS liên quan hiện đã có mặt trên trang web chính thức của GIGABYTE. Vui lòng truy cập trang web của GIGABYTE và tải xuống phiên bản BIOS mới nhất và Công cụ sửa lỗi GIGABYTE DRM. https://download.gigabyte.com/FileList/Utility/mb_utility_drm-fix-tool.zip

tin mới nhất

[COMPUTEX 2023] GIGABYTE tham dự COMPUTEX với các sản phẩm công nghệ tiên tiến và thiết kế xuất sắc

GIGABYTE, thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới, sẽ mang đến các sản...

[COMPUTEX 2023] MSI giới thiệu laptop phiên bản giới hạn MSI Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport

Ngày 30/5 trong khuôn khổ sự kiện Computex 2023, MSI đã tổ chức sự...

[COMPUTEX 2023] Trở lại với COMPUTEX 2023, Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary mới và ổ cứng SSD gắn ngoài XS1000

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan