HomeTin GameThịnh Thế Tam Quốc – Thay đổi lịch sử dễ hay khó

Thịnh Thế Tam Quốc – Thay đổi lịch sử dễ hay khó

Published on

MMOSITE.vn – Cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa là một đề tài hấp dẫn và quen thuộc đối với game thủ Việt. Những câu chuyện anh hùng của Triệu Vân một ngựa cứu chúa, Chu Du hỏa thiêu Xích Bích,… tất cả đã trở thành những hình mẫu của lòng anh dũng và sự mưu trí trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

 MMOSITE.vn

Những nhân vật quen thuộc của Tam Quốc đều xuất hiện

Tuy nhiên một phần nào đó, kết cục Thiên Hạ về tay Tư Mã gia của Tam Quốc Diễn Nghĩa khiến nhiều người tiếc nuối. Tiếc cho một Gia Cát Lượng tài trí hơn người nhưng không thể phục hưng nhà Hán, tiếc cho một cơ đồ dang dở mà Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi,… đã không thể hoàn thành. Vậy nếu có thể thay đổi lịch sử, người chơi liệu sẽ trợ giúp Lưu Bị bình định thiên hạ?

 MMOSITE.vn

Chiến trường ác liệt sẽ là nơi anh hùng xuất hiện

Trong Thịnh Thế Tam Quốc, mọi người chơi đều có thể góp sức vào với thế lực mình yêu thích để có thể viết lại câu chuyện. Vẫn sẽ có những trận chiến nổi tiếng tại Hổ Lao Quan, chiến trường Quan Độ, thủy chiến Xích Bích,… nhưng kết quả sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi. Những trận đại chiến lừng lẫy nhất trong giai đoạn Tam Quốc sẽ được tái hiện lại rõ nét, nhưng kết quả của mỗi trận chiến sẽ hoàn toàn do người chơi tự viết nên, và qua đó, cục diện tam đại thế lực cũng sẽ có sự khác biệt. .

 MMOSITE.vn

Thế cục do người chơi tự định

Ngay từ lúc thông tin Thịnh Thế Tam Quốc “cập bến” làng game Việt, người chơi đã vô cùng háo hức với viễn cảnh có thể tự mình tạo nên phiên bản riêng cho Tam Quốc Diễn Nghĩa. Không giống với những game mang đề tài Tam Quốc khác, vốn gò bó người chơi vào cốt truyện quen thuộc và không có sự thay đổi, Thịnh Thế Tam Quốc là một chiến trường mở để những thế lực Nguy- Thục – Ngô có thể thay đổi cục diện quen thuộc. Với Thịnh Thế Tam Quốc, người chơi sẽ trợ giúp các thể lực mình yêu thích để đóng vai “bại binh phục hận”, thay đổi thể cục thiên hạ chia ba.

Thịnh Thế Tam Quốc không chỉ giúp người chơi hòa mình vào vào Tam Quốc, mà còn là nơi để người chơi thỏa chí anh hùng. Anh hùng tạo nên thời thế, và chính người chơi sẽ được trao cơ hội để thực hiện giấc mộng bá vương, viết nên một Tam Quốc mới cho riêng mình.

Trang Fanpage: https://www.facebook.com/tt3q.360game.vn

Trang Teaser: http://tt3q.360game.vn

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Mách bạn từ A đến Z những đội hình “chuẩn không cần chỉnh” trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Sau khi nắm được nhịp của trò chơi, vượt qua nhiệm vụ tân thủ...

Rockstar sẽ chỉ ra mắt GTA VI trên hệ máy PS5 và Xbox vào năm 2025

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI qua đoạn trailer đang gây sốt...

Đạo diễn Final Fantasy XV rời SQEX do sự khác biệt về triết lý, kéo theo hủy bỏ các phần DLC

Đạo diễn Final Fantasy XV, Hajime Tabata, rời Square Enix do sự khác biệt...
Sponsored

tin liên quan