HomeTin GameThiếu Niên 3Q tặng tướng Đỏ & mưa lì xì trong ngày...

Thiếu Niên 3Q tặng tướng Đỏ & mưa lì xì trong ngày ra mắt 05-11-2020

Published on

Sau hơn một tháng chuẩn bị kỹ lưỡng, sáng ngày 5/11, Thiếu Niên 3Q – siêu phẩm Tam Quốc số 1 Châu Á chính thức đến tay người chơi trên cả hai hệ điều hành Android & iOS.  

Ngoài các sân chơi rộn ràng mừng game ra mắt chính thức, hoạt động livestream tặng code, hướng dẫn tân binh thì BĐH Thiếu Niên 3Q cũng không quên chuẩn bị các sự kiện trong game để hỗ trợ bước đầu cho game thủ thuận lợi hơn trong hành trình chinh phục tựa game. Trong ngày đầu vào game thôi, tân thủ hãy nhận ngay những phúc lợi dưới đây:

Online nhận Hàn Quang Ngoa

Đây là trang bị giầy phẩm Tím – cực hot dành cho game thủ. Chỉ cần game thủ online trải nghiệm game & đến mốc 115p sẽ nhận ngay trang bị Tím.

01 ramat MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trước đó, các mốc 3 phút, 8 phút, 15 phút, 25 phút là game thủ đã nhận được Nguyên Bảo; Các mốc về sau 40 phút, 60p,… đến 200 phút sẽ nhận lần lượt các vật phẩm Bồi Dưỡng Đơn, Chiêu mộ lệnh-cao, Quyên tăng cấp đồ giám,…

Đăng nhập mỗi ngày nhận quà nặng túi

Theo đó, trong 8 ngày đầu tiên ra server, game thủ chỉ cần đăng nhập đều đặn, liên tục là sẽ có quà hot mà Thiếu Niên 3Q dành tặng. Trong đó trang phục tướng chính (Ngân Thương) là vật phẩm được game thủ rất mong đợi. Ngân Thương không chỉ làm cho hình ảnh nhận vật tươi mới hơn mà còn giúp tăng các chỉ số và sức mạnh đáng kể. Ngoài ra, người chơi còn nhận được mảnh Phượng Minh Binh Phù (hợp kích phẩm Tím); Chiêu mộ lệnh-cao (dùng để chiêu mộ tướng-cao); Thừa Tướng Ấn (bảo vật phẩm Đỏ); thời trang Ngân Thương (thời trang của tướng chính) & Ngân Bảo. Đây được xem là hoạt động lấy quà tặng đơn giản nhất dành cho tân binh, chỉ cần chơi game là đã có quà!

02 ramat MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thám báo 7 ngày nhận ngày tướng Đỏ

Để nhận được phần quà tặng đặc biệt này, người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ ngày, hoàn thành chúng để nhận các nguyên liệu và vật phẩm sự kiện. Sau khi tích lũy đủ số điểm, game thủ sẽ được tham gia Thám Bảo để “nhặt” Triệu Vân về cho mình.

03 ramat MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Được biết, Triệu Vân trong game Thiếu Niên 3Q là vị tướng được ưu ái bậc nhất với đầy đủ hợp kích và rất nhiều trang phục riêng.

04 ramat MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, người chơi còn nhận về cho mình các mảnh tướng Hạ Hầu Đôn, Triệu Vân, Lữ Mông, Vu Cát. Đây là những vị tướng Tam Quốc đặc sắc, có sức mạnh đặc biệt, giúp trận hình của game thủ thêm lý tưởng & có thể triển khai những bộ hợp kích có sức mạnh kinh người, khiến người khác phải kiêng nể.

Game thủ choáng ngộp vì mưa lì xì

Mỗi ngày 01 người chơi sẽ có 01 lượt tham gia nhặt bao lì xì (tối đa 5 bao) hoặc vào 12:00 hoặc 18:00. Sau khi nhặt xong bao lì xì, người chơi sẽ nhận được 01 mã may mắn, dùng mã may mắn này để quay số vào lúc 20:00 mỗi ngày để có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hot. Hạng Nhất nhận 1.980 Nguyên Bảo & 1.980 điểm VIP (tương đương với VIP7 trong game); Nhì nhận 2.400 Nguyên Bảo & hạng Ba nhận 10 chiêu mộ lệnh – cao. Hoạt động này chỉ diễn ra trong 7 ngày đầu ra mắt game nên mỗi người chơi hãy tranh thủ để có thể nhận cho mình tất cả những may mắn & phần thưởng từ sự kiện này.

05 ramat MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thiếu Niên 3Q – siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc với đặc sắc tướng Đỏ, hợp kích đa dạng, lối chơi linh động tôn vinh kỹ năng người chơi, cùng đồ họa hiện đại,… sẽ khiến game thủ khó lòng rời mắt. Hiện tựa game này đang nhận được nhiều kỳ vọng từ game thủ Việt.

Trang chủ: https://dangkysom.tn3q.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tn3q.zing.vn/

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan