HomeTin GameTin Game MobileThiên Tướng Mobile – Sẵn sàng chinh phạt “thả ga” cùng Quốc...

Thiên Tướng Mobile – Sẵn sàng chinh phạt “thả ga” cùng Quốc Chiến

Published on

Quốc Chiến – Hoạt động chưa bao giờ hết hấp dẫn

MMOSITe.vn – Không thể thiếu trong bất kỳ tựa game chiến thuật nào, Quốc Chiến chính là những trận thảo phạt giữa các quốc gia hùng mạnh để gia tăng thế lực, mở rộng bờ cõi. Trong Thiên Tướng Mobile, cuộc phân tranh Quốc Chiến sẽ diễn ra giữa Đại Hán, Hung Nô và La Mã, ba đế quốc đầy tham vọng, luôn ấp ủ mưu đồ trở thành bá chủ trên Con Đường Tơ Lụa từ Á sang Âu.

 MMOSITE.vn

Tính năng Quốc Chiến hấp dẫn không thể bỏ qua của Thiên Tướng Mobile

Với tổng cộng 161 ải thành trì và 3 thành Dị Tộc trên bản đồ thế giới, game thủ Thiên Tướng Mobile có thể chinh chiến “thả ga” để giành vinh quang cho đế quốc của mình. Chiếm lĩnh càng nhiều thành trì từ tay nước địch, người chơi càng có thể gia tăng thu nhập từ thuế khóa để ngày một trở nên hùng mạnh.

Tham gia Quốc Chiến trong Thiên Tướng Mobile, bạn cần biết gì?

Game thủ Thiên Tướng Mobile đạt đến mốc level 30, hoàn thành nhiệm vụ vượt ải phó bản “Quân Đoàn Thái Thú” sẽ có quyền tham gia Quốc Chiến. Trên bản đồ thế giới, khi người chơi di chuyển đến thành thị của nước khác, hệ thống chiến đấu sẽ kích hoạt. Đánh bại tất cả NPC hoặc người chơi trấn giữ, game thủ sẽ chiếm lĩnh được thành trì.

 MMOSITE.vn

Chiếm lĩnh thành trì – mở rộng bờ cõi – gia tăng thế lực

Mỗi thành trì trong Thiên Tướng Mobile đều có địa hình khác nhau, mang đến vô số hiệu quả trái ngược trong chiến đấu. Có những thành trì người chơi không thể đơn chiến tướng, không thể dùng chiến pháp, không thể tăng lính… Khi game thủ tiến sát đến Kinh thành địch quốc, hệ thống cũng sẽ phái ra Cấm Vệ Quân tham gia bảo vệ thành trì.

Ngoài những thành trì đã được khám phá, trên bản đồ còn xuất hiện không ít những khu vực bị che phủ bởi Sương Mù. Tham gia thăm dò Sương Mù trong Quốc Chiến, người chơi sẽ nhận được phần thưởng và rương. Tướng sẽ không thể di chuyển hoặc tấn công khu vực Sương Mù chưa được thăm dò.

Đem vinh quang về cho quốc gia

Gia nhập Thiên Tướng Mobile, game thủ không chiến đấu đơn độc mà phải kề vai sát cánh với những người chơi khác trong cùng quốc gia. Cấp quốc gia càng cao, người chơi càng nhận được nhiều trợ giúp đắc lực trên con đường chinh phạt. Để nâng cao cấp độ quốc gia, game thủ phải hoàn thành các nhiệm vụ: Công Thủ Thành, Tỷ võ, Trấn áp… để gia tăng kinh nghiệm.

 MMOSITE.vn

Chiến đấu hết mình đem vinh quang về cho quốc gia

Con Đường Tơ Lụa giàu có và đầy huyền bí đang không ngừng vẫy gọi bước chân chinh phạt của các game thủ. Đại Hán, Hung Nô, La Mã, quốc gia nào sẽ trở thành bá chủ trên vùng đất chuyển giao giữa hai đại lục Á – Âu? Câu trả lời sẽ chỉ xuất hiện sau những màn đấu trí khốc liệt giữa các “thống soái” tài ba nhất trong Thiên Tướng Mobile.

Hệ điều hành Android: https://goo.gl/yfNt6r   

Hệ điều hành iOS: https://goo.gl/XVXqlY  

Cập nhật tin tức về Thiên Tướng Mobile tại: http://thientuongmobile.360game.vn/

Tham gia cộng đồng để trao đổi kế sách, chiến lược tại: https://www.facebook.com/thientuongmobile

tin mới nhất

OMG 3Q chơi lớn: lì xì toàn bộ game thủ qua sự kiện “Tết Sum Vầy”

Từ 17/01 đến 05/02, OMG 3Q khai mở sự kiện “Tết Sum Vầy”, là...

Kiếm Thế Origin: Tựa game kế thừa nguyên bản Kiếm Thế từ PC lên Mobile

Kiếm Thế Origin đã sẵn sàng chinh phục game thủ khi chính thức mở...

Muôn kiểu chúc sinh nhật từ game thủ ZingSpeed Mobile 4 tuổi, cân trọn từ tài năng đến nhan sắc 

Cộng đồng game thủ hơn 5 triệu “thần dân” đã gửi muôn vàn lời...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan