HomeTin GameThiên Long Bát Bộ Web: Cơ hội sở hữu Tiêu Viễn Sơn...

Thiên Long Bát Bộ Web: Cơ hội sở hữu Tiêu Viễn Sơn hoàn toàn miễn phí

Published on

MMOSITE.vn – Tiêu Viễn Sơn xuất thân là một vị tướng Liêu Quốc, trong một lần đưa vợ con tiến vào Trung Nguyên đã bị mai phục bởi 15 cao thủ nhất đẳng của Tống Triều lúc bấy giờ. Sau trận chiến kịch liệt mặc dù đả bại được rất nhiều cao thủ nhưng ông vẫn chọn cách gieo mình tại Nhạn Môn Quan. Tuy nhiên mục đích của hành động đó lại chính là muốn thâm nhập vào Tàng Kinh Các của Thiếu Lâm Tự để tìm kiếm tuyệt học, âm thầm điều tra kẻ thù đã xúi giục Võ Lâm Trung Nguyên sát hại gia đình mình.

Bức màn bí mật về trận thảm sát ngày đó được vén mở trong trận chiến của 3 huynh đệ Kiều Phong tại núi Thiếu Thất 30 năm sau đó. Tại đây, kẻ xúi giục Võ Lâm là Mộ Dung Bác đã bị chính Tiêu Viễn Sơn vạch mặt, thế nhưng mối thâm thù 30 năm đã được Vô Danh Tăng hóa giải, Tiêu Viễn Sơn đã trút bỏ mối thù gia tộc mà quy y cửa phật.

Tiêu Viễn Sơn tuy ít xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ, nhưng võ công của ông đã được minh chứng trong trận huyết chiến Nhạn Môn Quan khi đả bại vô số cao thủ Trung Nguyên. Sau 30 năm lẩn trốn trong Tàng Kinh Các và học lén các tuyệt kỹ Thiếu Lâm Tự chắc hẳn thực lực của Tiêu Viễn Sơn cũng thuộc hàng nhất lưu trên giang hồ.

 MMOSITE.vn

Sự xuất hiện của những hiệp khách đỏ như Đoàn Dự, Hư Trúc, Mộ Dung, Kiều Phong đã tạo rất nhiều hứng khởi cho cộng đồng Thiên Long Bát Bộ Web, tuy nhiên việc chiêu mộ khó nhằn đã khiến rất nhiều người chơi phải chùn bước. Vì lẽ đó mà sự xuất hiện của hiệp khách đỏ thứ 5 là Tiêu Viễn Sơn sẽ “an ủi” được phần nào người chơi bởi việc sở hữu nó là vô cùng đơn giản.

Chỉ cần siêng năng thực hiện các hoạt động hàng ngày, thu thập đủ 600 Hồn Đỏ là có thể sở hữu Tiêu Viễn Sơn cho riêng mình. Tạo hình của Tiêu Viễn Sơn trong Thiên Long Bát Bộ Web tương đối khác với nguyên bản, diện mạo và trang phục của Tiêu Viễn Sơn mang đậm phong thái của người Liêu nhưng thuộc tính và kỹ năng vẫn mang sự cường bạo của một vị tướng Liêu Quốc trong cả công lẫn thủ.

 MMOSITE.vn

Ngoài tư chất thiên về ngoại phòng, Tiêu Viễn Sơn còn sở hữu kỹ năng đủ sức sát thương bất kỳ kẻ địch nào như Kim Cang Hống, đặc biệt hơn sức tấn công của Kim Cang Hống còn được tăng cường rất nhiều khi kết hợp cùng với Sinh Tử Diệt.

 MMOSITE.vn

Sự xuất hiện của Tiêu  Viễn Sơn ngoài việc tăng cường sức mạnh đáng kể cho nhân vật, còn tạo điều kiện chưa bao giờ tốt hơn giúp người chơi thực hiện ước muốn sở hữu hiệp khách đỏ. Với sự xuất hiện của hiệp khách đỏ Tiêu Viễn Sơn, giờ đây người chơi đã có thêm lựa chọn cho trận hình của mình, đồng thời bức tranh Thiên Long Bát Bộ Web đã dần hé lộ thêm nhiều nét mới lạ.

Sở hữu Tiêu Viễn Sơn ngay tại: http://tlbb.360game.vn/

tin mới nhất

Street Fighter 6 vượt 1 triệu người chơi, vật phẩm kỷ niệm hiện đã có thể nhận trong game

Theo nhà phát hành công bố, Street Fighter 6, tựa game mới được phát...

3 lý do game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nên bỏ qua phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile –...

Những hoạt động chào hè đầy hấp dẫn của Kiếm Thế Origin

Mừng Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi ra mắt thành công, Kiếm Thế...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan