HomeTin GameThiên Long Bát Bộ 3D: 02/4 khởi động giải đấu Thiên Long...

Thiên Long Bát Bộ 3D: 02/4 khởi động giải đấu Thiên Long Tứ Tuyệt

Published on

MMOSITE.vn – Đây là giải đấu offline diễn ra tại một số khu vực trên cả nước, đến với giải đấu game thủ không cần phải có nhân vật level cao, không cần sự ràng buộc điều kiện gì với nhân vật họ đang chơi trong game. Game thủ chỉ cần đến và tham gia thi đấu bằng nhân vật được BTC chuẩn bị sẵn. Việc chuẩn bị sẵn nhân vật sẽ giúp game thủ có dịp được tận tay trải nghiệm cảm giác cầm “acc khủng” và đảm bảo sự công bằng giữa người chơi với nhau khi thi đấu. Khi đó sự thắng –thua không còn ở việc nhân vật ai mạnh hơn mà là ai có chiến thuật tốt hơn sẽ thắng.

 MMOSITE.vn

Đội vô địch giải đấu giao lưu tại Offline Thiên Long Đại Hội

Thiên Long Tứ Tuyệt thi đấu dưới hình thức 4vs4 nên việc lựa chọn môn phái và xếp đội hình cũng là một điều hết sức quan trọng. Hiện tại TLBB3D có 05 phái nên chắc chắn game thủ phải rất cân nhắc bàn bạc cùng team mình để xem nên dùng phái nào, bỏ phái nào? Việc lựa chọn này nếu sai lầm sẽ có thể dẫn tới bị thua khi đội đối thủ có môn phái khắc chế các điểm mạnh của đội mình. Ngoài ra, việc phối hợp nhịp nhàng trong khi thi đấu của cả đội cũng quan trọng không kém, điển hình là khi ra skill và đánh đối thủ đòi hỏi game thủ phải hiểu ý đồng đồng và phối hợp ăn ý nếu không sẽ rất dễ bị đối thủ chia cắt đội hình và hạ từng người một. Chỉ còn hai ngày nữa là đến ngày thi đấu tại TP. Hồ Chí Minh, do vậy các đội đã đăng ký nên dành thời gian để cùng nhau luyện tập ngay từ bây giờ.

Thông tin chi tiết về giải đấu tại TP. Hồ Chí Minh:

–          Thời gian nhận số báo danh thi đấu: Ngày 01/4/2016 Từ 09h00 – đến khi đủ 32 đội (đội đã đăng ký trên hệ thống mới được nhận số báo danh).

–          Thời gian thi đấu: Ngày 02/4/2016 Từ 12h30 đến 17h00

–          Địa điểm: Café MTV, 65 Võ Văn Tần, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

 MMOSITE.vn

Giải đấu Thiên Long Tứ Tuyệt diễn ra từ 02/4/2016

Để nhận được số báo danh, mỗi đội phải có ít nhất 02/04 thành viên có mặt tại địa điểm, mỗi game thủ chỉ được đăng ký trong một đội duy nhất. Chỉ có 32 đội đến sớm nhất và đăng ký hợp lệ mới được BTC phát số báo danh thi đấu. Đặc biệt, các game thủ đến tham gia cổ vũ sẽ có cơ hội nhận đươc quà như: áo thun , các loại code ingame giá trị …

 MMOSITE.vn

Game thủ Hà Nội cuồng nhiệt xung phong thi đấu giao lưu

Sau TP. Hồ Chí Minh, các khu vực khác như Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng cũng sẽ diễn ra vào các ngày trong tháng 4 này. Hy vọng với loạt giải đấu này TLBB3D sẽ giải tỏa được được thỏa cơn khát thi đấu mà game thủ hừng hực mong chờ trong thời gian qua. Chi tiết giải đấu xem thêm tại đây.

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới

Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon...

Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC

Offline cộng đồng Gunny PC 2023 vừa khép lại với điểm dừng chân cuối...

Chiến Dịch Thần Long – Big Update đáng mong chờ nhất của Truy Kích PC đã chính thức trình làng vào ngày 19/9

Báu vật thần long Emerald Dragon và BST Giulio tham chiến đậm chất hoàng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan