HomeTin GameThiên Long Bát Bộ 2 VNG chính thức mở đăng ký trước,...

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG chính thức mở đăng ký trước, game thủ đã sẵn sàng bước vào thế giới kiếm hiệp huyền thoại?

Published on

Ngày 6/10, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã chính thức ra mắt sự kiện Đăng ký trước trên Google Play cùng phần thưởng hấp dẫn.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG là tựa game MMORPG được phát hành độc quyền bởi NPH VNGGames, là tân binh kế thừa 60 năm nguyên tác kiếm hiệp Kim Dung và 15 năm của dòng game Thiên Long Bát Bộ.

Tựa game hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới Thiên Long Hoàn Mỹ. Đây là nơi người chơi được hòa mình vào giới kiếm hiệp vô cùng sống động với những giá trị kinh điển của một huyền thoại kiếm hiệp sống mãi với thời gian, đã từng khiến bao thế hệ game thủ say mê.

1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hiện Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã mở đăng ký trước trên Google Play và dự kiến sẽ mở trên App Store trong thời gian sắp tới. Khi tiến hành đăng ký trước, người chơi không chỉ nhận được thông báo cài đặt khi trò chơi đã sẵn sàng mà còn may mắn nhận được những phần quà ingame hấp dẫn.

2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cùng với Đăng kí trước, một sự kiện hot cũng sẽ đồng thời diễn ra tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, với tên gọi quen thuộc mà bất kỳ fan “chưởng” nào cũng biết đến – Trân Long Kỳ Cuộc. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 6/10 đến ngày 1/11/2022 với nhiều phần quà “xịn xò” dành tặng cho các game thủ.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để người chơi dễ dàng tham gia đăng ký sớm và tham gia sự kiện của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, để trở thành người may mắn có cơ hội sở hữu những phần quà công nghệ hấp dẫn như iPhone 14 Pro Max hay những vật phẩm ingame cực hiếm.

3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Khi tham gia sự kiện, người chơi cần truy cập vào đường link sau, đăng nhập bằng tài khoản Gmail/ Zing/ Apple ID, sau đó điền thông tin cá nhân để hoàn tất việc đăng ký sớm và nhận được các lượt quay Trân Long Kỳ Cuộc.

Để nhận được lượt quay, người chơi phải thực hiện nhiệm vụ: Đăng ký thông tin trước (1 lượt quay), đăng nhập mỗi ngày (1 lượt/ngày) và tham gia trả lời câu hỏi (1 lần/ngày).

4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Như vậy, nếu thực hiện đầy đủ ba nhiệm vụ trên, người chơi sẽ có thêm nhiều lượt quay và cơ hội tại vòng quay Trân Long Kỳ Cuộc để được nhận những phần quà tương ứng (có thể là quân cờ để đổi quà CODE hoặc quà hiện vật). Phần quà cụ thể như sau:

Quà CODE đổi quân cờ: Người chơi sẽ thu thập quân cờ, dùng quân cờ trắng hoặc đen để đổi Code. Thời gian đổi Code sẽ bắt đầu từ ngày 16/10/2022.

5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Quà hiện vật cực khủng:

  • iPhone 14 Pro Max 256 GB
  • Samsung Galaxy Z Fold3 5G 256 GB
  • iPad Pro 11 inch 2021 M1 256 GB Wifi
  • 10 Thẻ Zing 200,000 VNĐ
  • 20 Thẻ Zing 100,000 VNĐ
  • 10 Bình giữ nhiệt.

Dự kiến Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ ra mắt chính thức vào đầu tháng 11. Mọi thông tin tiếp theo về siêu phẩm kiếm hiệp này sẽ được nhà phát hành VNGGames liên tục cập nhật trong thời gian tới tại.

tin mới nhất

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Lịch sử sang trang, ngôi vương Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đổi chủ

Không phụ lòng mong đợi của hàng ngàn khán giả Võ Lâm Truyền Kỳ...

Người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tự tay tổ chức giải đấu cộng đồng cực hoành tráng

Thành viên hai bang hội “Lầu Xanh” và Hội Tụ từ S19 đã có...

Truy Kích PC cho ra mắt phiên bản Alpha Test giới hạn 500 tài khoản, ai sẽ là người đầu tiên trải nghiệm siêu...

Mới đây Fanpage chính thức của Truy Kích PC (Battle Teams 2) đã thông...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan