HomeTin GameThiên Long Bát Bộ 2 VNG: Chỉ còn 6 ngày nữa game...

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Chỉ còn 6 ngày nữa game thủ có thể ghé Tửu Lầu để thưởng thức

Published on

Nếu bạn tò mò Tửu Lầu có gì HOT thì hãy cùng đếm ngược đến ngày 02/11/2022, bạn có thể trực tiếp vào game để trải nghiệm. 

Trong những tác phẩm kiếm hiệp luôn có không ít tình tiết các nhân vật của chúng ta dừng lại ở một tửu quán vừa bước vào và hô to “Tiểu nhị, hãy cho ta một bình rượu ngon và 3 cân thịt bò”. Nhưng hầu như chưa lần nào các huynh đệ ấy được ăn uống một lần yên ổn, 99% sẽ luôn xảy ra những cuộc xung đột hoặc lớn hoặc nhỏ, để góp phần thúc đẩy cốt truyện thêm kịch tính.

1 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cao thủ Kiều Phong và Đoàn Dự đối ẩm tại tửu quán

Trong tiểu thuyết Kim Dung, chúng ta có thể nghĩ ngay đến những tình tiết như Mạc Đại tiên sinh xuất hiện trước quần hùng ở quán rượu thành Hành Dương, Kiều Phong gặp Đoàn Dự ở Tùng Hạc Lâu thành Vô Tích,… Đây cũng có thể là nơi các nhân vật chính dọ thám tình báo, oan gia đối đầu, hiểu lầm nảy sinh và nhiều, nhiều chuyện rối rắm khác nữa.

thumb 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Game thủ vừa chơi game vừa kiêm luôn ông chủ tiệm cơm

Những tình tiết đó cho thấy rằng những địa điểm này có vai trò quan trọng đến mức nào trong các câu chuyện kiếm hiệp. Thiên Long Bát Bộ 2 biết rõ điều này, và vì thế đội ngũ phát triển game đã thực hiện một tính năng rất thú vị để tái hiện lại những cuộc tụ họp của quần hùng thiên hạ. Mang tên Tiệm Cơm Giang Hồ, đây là một hoạt động không chỉ đem lại niềm vui tụ họp cho nhân sĩ võ lâm của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mà còn có thể đem lại lợi nhuận lớn lao, trở thành nguồn kinh phí cho hoạt động của bang phái.

3 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sáu cô gái đẹp “cạn chén say” xong tất cả đều quên mang ví

Vậy thì Tiệm Cơm Giang Hồ là gì, và nó hoạt động ra sao?

Trong thế giới của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, game thủ có thể tìm thấy bốn tòa thành chính là Lạc Dương, Đại Lý, Thái Hồ, và dĩ nhiên là Vô Tích – nơi Kiều Phong và Đoàn Dự lần đầu gặp gỡ. Mỗi tòa thành trong số này đều rộng lớn và hoành tráng, và có một cửa hàng lớn duy nhất xứng đáng trở thành nơi tụ tập của hiệp khách võ lâm. Nơi đây bán ra các loại màn thầu, cơm, rượu, thịt… người cần thì sẽ mua và dĩ nhiên là người sở hữu nó sẽ thu 1 khoản tiền lời kha khá . Đó chính là Tiệm Cơm Giang Hồ, tính năng mà chúng ta đang nói tới.

Bởi lợi ích lớn lao này, việc sở hữu cửa tiệm không phải là dễ dàng. Mỗi thứ 5 hàng tuần, những vị thành chủ của game sẽ mở cửa đấu giá quyền sở hữu Tiệm Cơm Giang Hồ. Bang chủ (hoặc phó bang chủ) mới có quyền tham dự vào buổi đấu giá – cuộc đua quy tụ những tổ chức hùng mạnh nhất.

Khi thời hạn đấu giá chấm dứt, bang hội nào đưa ra cái giá cao nhất sẽ sở hữu quyền kinh doanh Tiệm Cơm Giang Hồ trong thời hạn một tuần, cho đến khi đợt đấu giá kế tiếp được mở ra. Trong thời gian sở hữu, Bang chủ sẽ phân chia vai trò Đầu Bếp cho các thành viên trong Bang. Đầu Bếp tiến hành đi đến các bản đồ tìm nguyên liệu về chế đồ ăn rồi đem bán.

6 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bất ngờ chưa, vị cô nương vừa che mặt vừa ăn màn thầu

Tầm quan trọng của Tiệm Cơm Giang Hồ

Thiên Long Bát Bộ 2 là một thế giới giang hồ chân thực, nơi các anh hùng, hiệp nữ vẫn chỉ là người bình thường và ăn – mặc – ở – đi lại vẫn là bốn nhu cầu cơ bản họ phải được thỏa mãn. Dù nhân vật trong game sẽ không chết đói, người chơi vẫn phải ăn cơm ngoài đợt thật nhưng Tiệm Cơm Giang Hồ vẫn có vai trò riêng của mình qua việc cung cấp các loại thực phẩm có lợi trong game, giúp quá trình luyện cấp của người chơi trở nên dễ dàng hơn. Sự khác biệt giữa một game thủ dành thời gian chăm lo ẩm thực với một người chơi bỏ mặc nhân vật của họ đói kém sẽ thể hiện rõ rệt.

7 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Có vị đại hiệp nào muốn ngồi chung bàn với cô nương này không?

Khi biết về những tác dụng này, hẳn bạn đã có thể đoán được rằng Tiệm Cơm Giang Hồ quan trọng đến mức nào. Với các vị bang chủ, việc sở hữu một cửa tiệm như thế này đồng nghĩa với việc có được một dòng thu nhập cuồn cuộn không ngừng tiến vào ngân quỹ của bang, giúp dễ dàng trang trải cho các phúc lợi chung. Bên cạnh đó, nó còn là tiêu chí thể hiện thực lực của một bang, thu hút ngày càng nhiều nhân vật tên tuổi trong giang hồ đến gia nhập. Với những game thủ bình thường, những bang phái có được Tiệm Cơm Giang Hồ đã thể hiện được tài lực hùng hậu của mình, và chắc chắn là một nơi bạn có thể cống hiến sức lực của mình và nhận được sự đền đáp xứng đáng.

8 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cô dâu – chú rể cũng phải chén no bụng trước đã

Tạm kết

Không giống như trong những quyển tiểu thuyết nơi mà các lữ điếm, tửu quán chỉ xuất hiện một vài lần rồi biến mất vĩnh viễn, Tiệm Cơm Giang Hồ là một tính năng vô cùng quan trọng trong Thiên Long Bát Bộ 2. Đây là nơi mà game thủ sẽ không ngừng ghé thăm, tiêu xài và nhận lấy hàng loạt ích lợi, cũng như có thể trở thành nguồn thu nhập chính nuôi dưỡng cả một bang phái lớn mạnh.

9 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hiện tại đã có game thủ nhận được Iphone 14 Pro Max và còn rất nhiều phần quà giá trị khác. Đừng quên Đăng Ký Trước để có cơ hộ sở hữu và tự mình kiểm chứng những gì được chia sẻ trong bài viết này nhé!

tin mới nhất

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu “chơi súng” cực ngầu

Truy Kích PC vừa có một pha khuấy đảo cộng đồng game thủ FPS...

Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới

Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon...

Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC

Offline cộng đồng Gunny PC 2023 vừa khép lại với điểm dừng chân cuối...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan