HomeTin GameThiên Hạ Tam Tuyệt 2016 – Bộ trang bị Hoàng Kim môn...

Thiên Hạ Tam Tuyệt 2016 – Bộ trang bị Hoàng Kim môn phái đã chính thức có chủ

Published on

MMOSITE.vn – Mang lại một vẻ đẹp mãn nhãn với các trận đấu đầy gây cấn, hấp dẫn. Như vậy, các trang bị Hoàng Kim khủng đã có chủ nhân sở hữu. Với chiến đội mang tên HạoThiên13 gồm các thành viên: TrúcNhi, QuangAnh và HenryĐạiĐế, đã vượt lên tổng cộng hơn 249 cao thủ để đạt đến đỉnh vinh quang. Như chúng ta đã biết, đấu trường Thiên Hạ Tam Tuyệt được xây dựng trên thể thức Tam Đấu, tức là sử dụng chiến thuật đồng đội áp chế của mình lên đối thủ, điều này khó hơn so với song đấu và đơn đấu tự do. Nhiều cao thủ giang hồ cho hay, hình thức thi đấu này phải chuẩn bị tâm lý và phối hợp bài bản, ăn ý mới có thể thắng tuyệt đối hoàn toàn. Dù là một chiến đội mạnh, trang bị khủng nhưng nếu sự phối hợp không đồng đều, thì việc bị áp chế hoàn toàn của đối phương cũng khiến tan rã đội hình. Như vậy, ở hạng mục Tam Đấu này, chiến đội HạoThiên13 đã giành về cho mình chiếc cúp vô địch, cống hiến cho cộng đồng 40 trận đấu toàn thắng mãn nhãn.

 MMOsite.VN

Sự áp chế của HạoThiên13 khiến đối thủ tan rã nhóm một cách nhanh chóng

Nếu theo dõi clip quay lại của các thành viên, chúng ta có thể thấy sự linh động uyển chuyến trong từ động tác, cách hỗ trợ nhau cũng như tấn công các phái kị hệ thế nào cho hợp lý. Với Phong Sương Toái Ảnh của Nga My (TrúcNhi), dễ dàng áp chế các đối thủ hệ hỏa – khắc chế của 02 bằng hữu kia là Thiếu Lâm (QuangAnh) và Thiên Vương (HenryĐạiĐế). Thêm nữa có Phật Tâm Từ Hữu tăng thêm sinh lực cho hệ kim, vì thế việc chịu đòn cộng với phản damge của La Hán Trận được tăng tác dụng lên nhiều lần.

           

Tại fanpage, khi clip hành trình của đội này được đăng tải, nhận được hàng chục ngàn lượt tiếp cận, với các bình luận tích cực về một trận đấu gây cấn, lôi cuốn người xem như một trận vô địch ngoại hạng Anh. Điều này cho thấy các giải đấu như Thiên Hạ Tam Tuyệt mang lại cho cộng đồng nhiều sự quan tâm, cũng như sân chơi bổ ích.

 MMOsite.VN

Fanpage đăng tải clip chiến đội Hạo Thiên 13 qua chặng đường vượt lên 83 chiến đội còn lại.

Sự xuất hiện của các trang bị Hoàng Kim Môn Phái từ giải đấu lần này lại gây chấn động thiên hạ. Được biết với các chỉ số hỗ trợ khủng của mình, bảo vật Hoàng Kim từ lâu đã mang lại danh tiếng cho các môn phái. Và lần này, khi sở hữu Trang Bị Hoàng Kim Loại 01, đội HạoThiên13 xem như hổ thêm cánh, sức mạnh vượt trội. Liệu sau này họ sẽ xuất hiện ở các giải đấu khác làm khuấy động giang hồ hay đã mãn nguyện với vinh quang lần này và ẩn cư sơn cốc? Điều này khó nói trước được.

 MMOsite.VN 

 Trang bị Hoàng Kim Môn Phái Loại 01 khiến bao hùng anh ao ước.

Giải đấu Thiên Hạ Tam Tuyệt đã khép lại trong sự phấn khởi của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến. Sắp tới đây, phần thưởng ngoài game chung cuộc sẽ được trao tặng tại Đại Hội Công Thành Chiến, kỷ niệm sinh nhật lần 02. Đây chắc hẳn là offline thú vị dành cho game thủ của VLTK Công Thành Chiến, với rất nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ được bật mí ở các bài viết sau.

Để xem thêm chi tiết về clip hành trình, xem tại fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến: https://www.facebook.com/VoLamTruyenKy.VNG/videos/1764532480459011/

Chi tiết tại trang chủ: http://ctc.360game.vn/

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Mách bạn từ A đến Z những đội hình “chuẩn không cần chỉnh” trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Sau khi nắm được nhịp của trò chơi, vượt qua nhiệm vụ tân thủ...

Rockstar sẽ chỉ ra mắt GTA VI trên hệ máy PS5 và Xbox vào năm 2025

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI qua đoạn trailer đang gây sốt...

Đạo diễn Final Fantasy XV rời SQEX do sự khác biệt về triết lý, kéo theo hủy bỏ các phần DLC

Đạo diễn Final Fantasy XV, Hajime Tabata, rời Square Enix do sự khác biệt...
Sponsored

tin liên quan