HomeTin GameThích Sát Tần Thủy Hoàng - Nhập Vai Kiếm Khách VNG

Thích Sát Tần Thủy Hoàng – Nhập Vai Kiếm Khách VNG

Published on

Tần Thủy Hoàng có lẽ là vị vua nổi tiếng nhất lịch sử Trung Hoa. Không chỉ nổi tiếng với việc cho xây dựng các công trình đồ sộ như Vạn Lý Trường Thành, Lăng mộ với đội quân đất nung lớn như thật… mà ông còn nổi tiếng là 1 vị bạo quân với những quyết sách tàn bạo, đam mê ái tình và tham vọng tìm kiếm phương thuốc trường sinh bất tử.

Tần Thủy Hoàng – vị vua nhiều tai tiếng nhất của lịch sử Trung Hoa

Suốt 37 năm cai trị, vị bạo quân này đã có nhiều tham vọng hoang đường, gây tranh cãi, làm tốn kém không biết bao nhiêu tiền của, khiến nhiều người dân cũng phải đổ máu. Chính điều này đã khiến Tần Thủy Hoàng bị không ít người oán hận, dẫn đến nhiều vụ ám sát xảy ra với vị bạo chúa này.

Ly kì bí sử 3 lần bị ám sát của Tần Thủy Hoàng.

Lần bị ám sát đầu tiên của Tần Thủy Hoàng là bởi Kinh Kha. Thái tử Đan của nước Yên do lo sợ nước Tần tiến quân đánh chiếm nước Yên, thống nhất Trung Hoa, nên đã phái Kinh Kha tiếp cận và ám sát Tần Thủy Hoàng. Dù đã chớp được thời cơ, xong Kinh Kha vẫn thất bại và bị giết chết. Sau thất bại của Kinh Kha, nước Yên cũng nhanh chóng bị Tần đánh chiếm.

Kinh Kha thích sát Tần Vương

Cuộc hành thích tiếp theo là do Cao Tiệm Ly – người vốn là bạn của Kinh Kha trước kia. Sau khi Cao Tiệm Ly bị bắt, y bị chọc mù mắt và bắt phải gảy đàn hằng ngày cho Tần Thủy Hoàng nghe, nhà vua rất say mê tiếng đàn của Cao Tiệm Ly, nên y đã lập mưu ám sát Tần Vương, trả thù cho bạn. Đáng tiếc cuối cùng Cao Tiệm Ly cũng phải nhận kết cục như Kinh Kha.

Chuỗi ngày bị ám sát của Tần Thủy Hoàng vẫn chưa dừng lại. Trương Lương, một người thuộc dòng dõi của nước Hán, sau khi nước mất nhà tan, đã ôm hận và thuê một sát thủ ám sát Tần Thủy Hoàng. Nhưng lần này Tần Vương vẫn may mắn thoát chết và cho người truy tìm tung tích của Trương Lương. Tuy nhiên, rốt cuộc chẳng bao giờ Tần Thủy Hoàng có thể bắt được người này.

Bạn có muốn trở thành thích khách đi ám sát Tần Thủy Hoàng?

Bí sử hành thích Tần Thủy Hoàng tuy đều không thành, nhưng đề tài ám sát Tần Vương thì luôn luôn gây nhiều tò mò và thích thú cho nhiều người. Mới đây, một tựa game online lấy bối cảnh về một thích khách quay ngược thời gian để ám sát Tần Thủy Hoàng đang khiến cộng đồng game thủ chao đảo bởi những hình ảnh Việt hóa đẹp mắt về vương triều Nhà Tần.

Game có tên gọi Kiếm Khách VNG – là một webgame nhập vai thể loại MMORPG. Game sở hữu đồ họa đẹp mắt, từ nhân vật, trang bị, thú cưỡi… đều mang màu sắc sống động, tươi sáng, đồng thời tái hiện một cách chân thực khung cảnh vương triều nhà Tần. Hệ thống chiến trường, nhiệm vụ đa dạng mỗi ngày, tính năng PK phong phú, thao tác đơn giản cùng với loạt thời trang, thú cưng, thú cưỡi đồ sộ, … sẽ đem đến những trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Kiếm Khách VNG sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Những game thủ quan tâm hãy theo dõi thông tin tại Fanpage của Kiếm Khách VNG để cập nhật thời gian ra mắt và chờ đợi những phần quà hấp dẫn nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/kk.360game.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/kk.360game.vn

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan