HomeCông NghệThermaltake ra mắt quạt tản nhiệt PC SWAFAN EX12/EX14 RGB tại CES...

Thermaltake ra mắt quạt tản nhiệt PC SWAFAN EX12/EX14 RGB tại CES 2023

Published on

Thermaltake, thương hiệu PC DIY hàng đầu về vỏ máy, nguồn, hệ thống làm mát…vừa ra mắt quạt tản nhiệt PC SWAFAN EX12/EX14 RGB hoàn toàn mới với thiết kế Force Design tại CES 2023.

thermaltake-ra-mat-quat-tan-nhiet-swafan-ex12-ex14-rgb

Thermaltake SWAFAN EX RGB cao cấp nhất trong dòng SWAFAN RGB được đánh giá cao và thiết kế mạnh mẽ đặc trưng của dòng SWAFAN, cho phép ba quạt được nối với nhau thông qua một cáp 12V và thông qua các chip nam châm trên cáp và khung quạt . Force Design của SWAFAN EX RGB giúp kết nối quạt dễ dàng và cung cấp khả năng quản lý cáp đặc biệt, do đó không cần các bước lắp đặt phức tạp giảm thiểu dây cáp trong khung máy, các đầu nối nam châm mạnh sẽ hút các khung ngay lập tức.

SWAFAN EX RGB sẵn sàng làm mát và chiếu sáng bất kỳ bộ PC Gaming nào nhờ thiết kế lực từ tính để kết nối quạt nhanh trong khi vẫn duy trì thiết kế cánh quạt có thể tráo đổi đặc trưng với hiệu suất cao cấp.

SWAFAN EX14 RGB PC Cooling Fan TT Premium Edition 3 Pack

SWAFAN EX RGB có 3 quạt và có hai kích cỡ, 120mm và 140mm. Nhà sản xuất vẫn giữ nguyên thiết kế cánh quạt có thể tráo đổi của SWAFAN và mỗi chiếc đều có sáu cánh quạt có thể tháo rời: ba cánh quạt tiêu chuẩn được lắpt sẵn và ba cánh quạt đảo ngược. Bạn có thể tự do chuyển đổi các cánh quạt để thay đổi hướng luồng không khí mà không ảnh hưởng đến khả năng chiếu sáng RGB tuyệt vời của PC.

Thiết kế cánh quạt có thể tháo rời cũng giúp cho việc vệ sinh và bảo trì trở nên dễ dàng. Chỉ cần bật cánh quạt ra để rửa nhanh bằng nước và sau khi làm khô, bôi chất bôi trơn đi kèm trong hộp nếu cần và lắp cánh quạt lại.

SWAFAN EX đảm bảo hiệu suất làm mát tối ưu trong các điều kiện khắc nghiệt, cho dù nó được lắp đặt trên một bộ tản nhiệt dày hay khung máy có nhiều bộ lọc. Cánh quạt tiêu chuẩn của SWAFAN EX có áp suất tĩnh 2,39 mmH2O (Tối đa) và lưu lượng khí 57,11 CFM (Tối đa). Cánh quạt đảo ngược có áp suất tĩnh 2,02 mmH2O (Tối đa) với lưu lượng gió 56,26 CFM (Tối đa).

Về hệ thống LED RGB, SWAFAN EX RGB có hai vòng đèn LED độc lập được trang bị 20 đèn LED siêu sáng; sử dụng phần mềm TT RGB Plus 2.0, bạn có thể điều khiển đồng thời ba quạt và tối đa 60 đèn LED. Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa với các sản phẩm Thermaltake RGB PLUS khác và tùy chỉnh các hiệu ứng RGB 16,8 triệu màu của riêng bạn.

tin mới nhất

BMW i4 2025 chính thức được tiết lộ

Hãy sẵn sàng trải nghiệm cảm giác lái mới mẻ và cải tiến với...

Snapdragon X Plus chính thức ra mắt với kiến trúc CPU Oryon

Snapdragon X Elite đã đạt được những thành công nhất định và không dừng...

Tesla Model 3 Performance chính thức ra mắt với công suất 510 mã lực

Tesla Model 3 2024 đã có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 1, giờ...

HP OMEN 17 2024 – Laptop gaming đầu tiên sở hữu AMD Ryzen 8040

HP OMEN 17 2024 đã chính thức được ra mắt, đây là một mẫu...

Razer ra mắt Viper V3 Pro – chuột gaming không dây siêu nhẹ chuyên dụng cho esports

Razer vừa công bố ra mắt Viper V3 Pro, chuột không dây gaming mới...

tin liên quan