HomeTin GameThêm một tựa game lấy đề tài MU Online chuẩn bị ra...

Thêm một tựa game lấy đề tài MU Online chuẩn bị ra mắt

Published on

MMOSITE.vn – Anh Hùng MU là webgame nhập vai sử dụng công nghệ engine Unity 3D, vì thế về mặt đồ họa có thể so sánh được với MU Origin cũng được phát triển trên nền tảng này, thậm chí còn được nhận xét và vượt trội hơn do MU Origin được thiết kế cho thiết bị di động nên gặp những hạn chế về mặt phần cứng.

Clip gameplay Anh Hùng MU

Game vẫn giữ lại thiết kế theo nguyên bản của MU Online, nhằm mang lại nét hoài cổ cho những người chơi trung thành, từ hình ảnh nhân vật, NPC, cảnh vật cho đến cách bố trí bản đồ… Có thể nói Anh Hùng MU đang là tựa game được làm giống với MU Online nhất hiện nay.

 MMOsite.VN

Là một webgame nên Anh Hùng MU vẫn đi theo phong cách thiết kế chung của các sản phẩm đồng dạng khác, đó chính là lối chơi chủ đạo xoay quanh hoạt động thăng cấp thú cưỡi, cường hóa trang bị, vượt ải phụ bản, bang hội tranh đoạt chiến…

 MMOsite.VN

Dù hình ảnh và đồ họa sát với bản gốc, nhưng kỹ năng của Anh Hùng MU lại được thiết kế khác hẳn, hoa lệ hơn, đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó hệ thống phụ bản sẽ kết hợp giữa những phụ bản theo MU Online và thêm những màn chơi mới.

 MMOsite.VN

Với những game thủ hoài cổ, không thể làm quen được với những thay đổi lớn của các tựa game MU gần đây thì Anh Hùng MU là sản phẩm xứng đáng để người chơi bỏ chút thời gian tham gia trải nghiệm.

Nếu không có gì thay đổi Anh Hùng MU sẽ được Hope ra mắt trong tháng 5/2016.

Fanpage: https://www.facebook.com/yingxiongjianglin

tin mới nhất

Innodisk trình làng giải pháp AI tại biên và chiến lược thương hiệu mới tại Computex 2024

Innodisk, nhà cung cấp giải pháp AI hàng đầu toàn cầu, đang trưng bày...

COLORFUL Tại COMPUTEX: Vươn Lên Tầm Cao Mới Với AI

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để...

Lenovo Legion Go sẽ nhẹ hơn trong với phiên bản “LITE”

Lenovo có thể đang lên kế hoạch cho một chiếc máy chơi game cầm...

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 chính thức ra mắt

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 "Granite Ridge" được cho là sẽ lên kệ bán...

G502X – KỶ NIỆM 10 NĂM RA MẮT CHUỘT GAMING G502 CỦA LOGITECH G

Logitech G vừa chính thức ra mắt chuột gaming G502X, biểu tượng mới trong...

tin liên quan

Hope sẽ phát hành Chúa Nhẫn Ngoại Truyện trong tháng 10

MMOSITE.vn - Sau khi có thông tin về một tựa game lấy đề tài Chúa Nhẫn chuẩn bị ra mắt game thủ Việt trong tháng 10 thì mới đây, NPH Hope đã chính thức lên tiếng xác nhận sẽ phát hành trò chơi trong thời gian tới với tên gọi Chúa Nhẫn Ngoại Truyện.

Hope chính thức nắm quyền phát hành Nhiệt Huyết Giang Hồ, ra mắt tháng 8

MMOSITE.vn - Mới đây, theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được thì webgame Nhiệt Huyết Giang Hồ sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt trong tháng 8 với tên gọi Hiệp Khách Giang Hồ Web dưới bàn tay của NPH Hope.

Cày đêm, món ngon khó cưỡng của game thủ Anh Hùng MU

MMOSITE.vn - Không biệt tự bao giờ cày đêm đã một đặc sản không thể thiếu trên lục địa MU Online. Và như một thông lệ, bất cứ trò chơi nào mang tiếng kế thừa MU đều không thể thiếu được món ăn tinh thần đầy ý nghĩa ấy.

Anh Hùng MU chính thức ra mắt game thủ Việt vào hôm nay

MMOSITE.vn - Theo thông tin vừa được công bố từ NPH Hope, webgame Anh Hùng MU sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 17/5.

MU Origin-VN cập nhật phiên bản mới “Đấu Sĩ Trở Lại”

MMOSITE.vn - Phiên bản đang được cộng đồng người chơi yêu thích MU chờ đón, với 2 cập nhật được cho là sẽ làm trò chơi trở lên thú vị hơn bao giờ hết: Class mới Đấu Sĩ (Magic Gladiator) và tính năng Kết Hôn, sẽ chính thức ra mắt từ ngày 17/05/2016.