Thêm 1 phần mềm chụp ảnh cho dân thích selfie – Adobe Photoshop Camera

Và hiển nhiên, phần mềm này đến từ nhà sản xuất công cụ chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng nhất thế giới – Adobe

Instagram và Snapchat đã thay đổi cách con người ta nhìn nhận về hiệu quả của việc chỉnh sửa ảnh. Việc này không còn quá khó khăn và chỉ dành cho những người có kiến thức, tay nghề cao trong lĩnh vực hình ảnh mà dành cho tất cả mọi người. Bạn có thể chụp hình, chỉnh sửa hiệu ứng trong “ba nốt nhạc” rồi sau đó tải lên mạng xã hội chỉ trong chốc lát.

Và Adobe cũng nhận ra nhu cầu ngày một lớn này, họ vừa công bố phần mềm mới với tên gọi Photoshop Camera dành cho hệ điều hành iOS và Android. Phần mềm này sẽ tích hợp AI để phân tích và chọn ra ngữ cảnh của vật thể để chỉnh sửa hình ảnh. AI trong máy ảnh khá quen thuộc với những chiếc điện thoại mới ngày nay. Tuy nhiên điều mà Adobe hơn hẳn các nhà sản xuất phần cứng lẫn phần mềm là họ đã có một cơ sở dữ liệu cực lớn bởi hàng trăm triệu hình ảnh trong công cụ Stocks (ảnh mẫu). Điều này khiến cho Adobe khá chủ động trong việc nhận ra xu hướng mua và sử dụng hình ảnh của người dùng.

Hiện tại, Adobe cho biết họ sẽ ra mắt phần mềm này vào năm sau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm bản dùng thử thì vẫn được khi đăng ký tại đây: https://www.adobe.com/products/photoshop-camera.html

YuYu
YuYu
Grrrr Grrrr

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored