HomeTin GameThe Witcher Remake được thừa hưởng những công nghệ mới nhất và...

The Witcher Remake được thừa hưởng những công nghệ mới nhất và sẽ ra mắt sau The Witcher 4

Published on

The Witcher Remake đã được xác nhận gần đây rằng tựa game sẽ được thiết kế lại thành một trò chơi thế giới mở, điều chắc chắn đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ nhiều người hâm mộ thế giới giả tưởng của Sapkwoski.

Tuy nhiên, có vẻ như ngày ra mắt của The Witcher Remake có thể tương đối lâu. Trong phần hỏi đáp với CD Projekt RED, chủ tịch kiêm đồng giám đốc điều hành Adam Kiciński đã tiết lộ rằng The Witcher Remake sẽ chỉ được phát hành sau The Witcher 4 (tên mã Polaris), vì nó sẽ tận dụng các công nghệ và tools được phát triển riêng cho phần 4 đó .

the-witcher-remake-duoc-thua-huong-nhung-cong-nghe-moi-nhat-va-se-ra-mat-sau-the-witcher-4

The Witcher Remake phần lớn sẽ được tạo ra dựa trên các công nghệ từ Polaris (The Witcher 4), vì vậy nó sẽ được phát triển phần song song với Polaris, nhưng một khi Polaris được ra mắt, hình ảnh và đồ họa dành cho Polaris sẽ ở dạng cuối cùng, và bản remake sẽ là sử dụng lại các bản dựng.

Polaris sẽ là trò chơi đầu tiên do CD Projekt RED thực hiện sử dụng công nghệ Unreal Engine 5. Trước đây studio Ba Lan đã cam kết mối quan hệ đối tác chính thức với Epic, nơi họ cũng sẽ được hỗ trợ về cách tối ưu đồ họa trên Unreal Engine 5. Tất nhiên, The Witcher Remake sẽ được phát triển chủ yếu bởi Fool’s Theory (studio đứng sau Seven: The Days Long Gone, được thành lập bởi các cựu nhân viên CDPR), nhưng CD Projekt RED vẫn được cho là sẽ hỗ trợ dự án.

Kiciński không nói ngày ra mắt chính thức của dự án Polaris. Tuy nhiên trong lúc chờ đợi ngày ra mắt, chúng ta có thể trải nghiệm các trò chơi The Witcher mới, phiên bản Next-Gen của The Witcher 3: Wild Hunt sắp ra mắt và bản mở rộng Phantom Liberty của Cyberpunk 2077 đã gần hoàn thành.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Titanfall Legends Single-Player bị EA hủy bỏ trước khi được ra mắt

Trong thời gian qua những người hâm mộ Titanfall đã cầu xin nhà phát...

Người chơi OMG 3Q “đại thắng” quà tặng, khép lại mùa Tết 2023 cực ý nghĩa

Không quá phức tạp và cầu kỳ, chuỗi sự kiện và hoạt động cộng...

Công nghệ DLSS 3 giúp tăng FPS đáng kể trong Dying Light 2

Dying Light 2 đã được hỗ trợ NVIDIA DLSS 3 với bản cập nhật...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan