HomeGiải tríThe Witcher: Blood Origin - Ngày phát hành trên Netflix & Mọi...

The Witcher: Blood Origin – Ngày phát hành trên Netflix & Mọi thông tin về phần hậu truyện đáng mong chờ

Published on

Trong khi chúng ta đang chờ đợi The Witcher mùa 3 sắp ra mắt vào năm 2023, Netflix đã rục rịch ra mắt phần tiền truyện mới có tên The Witcher: Blood Origin, được xác nhận sẽ được phát sóng vào tháng 12 năm 2022. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn tất cả thông tin về The Witcher: Blood Origin.

Blood Origin là một trong số các dự án Witcher hiện đang được phát triển tại Netflix. Tất nhiên, trong số các dự án không thể không nhắc đến The Withcer với phần 3 dự kiến sẽ quay trong suốt năm 2022 và ra mắt vào mùa hè năm 2023.

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chúng ta biết về The Witcher: Blood Origin, và chúng ta bắt đầu với đoạn teaser post-credit đi kèm với The Witcher mùa 2:

Khi nào The Witcher: Blood Origin sẽ được phát hành trên Netflix?

Đầu tiên, dành cho câu hỏi quan trọng nhất: Khi nào chúng ta có thể xem The Witcher: Blood Origin trên Netflix?

Trong suốt năm 2022, chúng tôi đã được báo cáo rằng Netflix đang xem xét ngày phát hành 25 tháng 12 cho loạt phim tiền truyện.

Rất may, tại Netflix Tudum, ngày ra mắt đã được xác nhận vào ngày 25 tháng 12 năm 2022. Như bạn đã biết, đó là ngày Giáng sinh.

the witcher blood origin netflix page

The Witcher: Blood Origin được đặt trong dòng thời gian của The Witcher?

Với việc công bố The Witcher: Blood Origin, Netflix cũng đã phát hành một đoạn tóm tắt ngắn:

“1200 năm trước các sự kiện của Geralt of Rivia, thế giới của quái vật, đàn ông và yêu tinh đã hợp nhất thành một, và Witcher đầu tiên xuất hiện.”

Điều này cho chúng ta biết rằng bộ phim sẽ lấy bối cảnh ở Lục địa khoảng 1200 năm trước các sự kiện của loạt phim chính. Nó cũng cho chúng ta biết rằng bốn tập sẽ khám phá câu chuyện đằng sau hai trong số những sự kiện quan trọng nhất trong truyền thuyết của Witcher: The Conjunction of the Spheres, hợp nhất thế giới của quái vật, yêu tinh và con người thành một, và tất nhiên là sự ra đời của witcher đầu tiên.

Đồng thời, điều này đặt ra một câu hỏi quan trọng: Làm thế nào mà chương trình có thể bao quát cả hai sự kiện khi chúng cách nhau vài thế kỷ? Trong khi The Conjunction of the Spheres xảy ra vào khoảng 1200 năm trước khi bắt đầu câu chuyện The Witcher saga. Thật vậy, bản đồ đi kèm chính thức của Netflix chỉ rõ rằng phù thủy đầu tiên được tạo ra bởi các pháp sư 967 năm sau the Conjunction.

the witcher continent netflix

Lúc đầu Netflix đã công bố và dự kiến sẽ có sáu tập, mỗi tập kể một câu chuyện khác nhau, có thể so sánh với Disney’s The Mandalorian. Tuy nhiên, nếu chương trình sẽ kể câu truyện gần một nghìn năm lịch sử của thế giới The Witcher, thì có thể sẽ có một số mốc thời gian lớn bị lướt qua giữa các tập. Có thể chúng ta sẽ nhận được một số câu chuyện nối dài nhiều thế kỷ.

Giải thích cốt chuyện The Witcher: Blood Origin

shaerrawedd the witcher netflix

Hầu hết các bạn đều biết rằng The Witcher dựa trên một loạt truyện được yêu thích viết bởi Andrzej Sapkowski, cũng là nguồn cảm hứng cho các trò chơi video nổi tiếng về Witcher của CD Projekt Red. Mặc dù đôi khi Sapkowski đề cập đến các sự kiện nhưthe Conjunction of the Spheres, nhưng rõ ràng câu chuyện của Blood Origin sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào trí tưởng tượng của các nhà biên kịch vì rất ít người biết về giai đoạn này trong lịch sử của Lục địa.

Thế giới của The Witcher ban đầu được hình thành trong các làn sóng. Đầu tiên là người lùn, sau đó đến dwarves và cuối cùng là yêu tinh. Mặc dù các chủng tộc Elder này không cùng tồn tại trong hòa bình, nhưng Conjunction of the Spheres đã ném thế giới của họ vào hỗn loạn, bẫy tất cả các loại sinh vật phi tự nhiên từ các chiều không gian khác bao gồm cả con người và quái vật. Người ta không biết điều gì đã gây ra Conjunction cũng như nó diễn ra như thế nào, chỉ biết rằng nó đã thay đổi cấu trúc của Lục địa mãi mãi.

mages netflix the witcher blood origin

Việc tạo ra Witcher đầu tiên là một sự kiện gần như là một truyền thuyết gắn liền với câu truyện của cả series. Rất lâu sau khi những con quái vật lần đầu tiên xuất hiện trên Lục địa, một nhóm pháp sư phản bội đã cùng nhau tạo ra một loại vũ khí chống lại những sinh vật siêu nhiên đã trở thành kẻ tàn phá người dân ở nhiều vùng. Trớ trêu thay, một số người trong số họ như phù thủy Alzur lại chịu trách nhiệm tạo ra những thứ ghê tởm kinh khủng nhất có thể tưởng tượng được thông qua ma thuật. Những phù thủy đầu tiên được tạo ra trong một nghi lễ bí mật và vô cùng đau đớn, được gọi là thử nghiệm của những ngọn cỏ. Những người sống sót được tăng cường phản xạ, tốc độ và sự nhanh nhẹn, biến họ trở thành những kẻ săn quái vật – The Witcher.

Những nhân vật nào sẽ xuất hiện trong The Witcher: Blood Origin?

the witcher blood origin cast grid

Dàn diễn viên và những nhân vật nào sẽ góp mặt trong phần tiền truyện đã được công bố.

Vào tháng 11 năm 2020, Recapped báo cáo rằng chương trình đang tìm kiếm hai nữ chính. Tên của họ là Eile ‘The Lark’ Lithe và Princess Merwyn. Eile đến từ một gia tộc yêu tinh sử dụng dao làm vũ khí chính. Ban đầu Jodie Turner-Smith được chọn cho vai Eile nhưng đã rời khỏi loạt phim do xung đột về lịch trình. Kể từ đó, chúng ta biết rằng Sophia Brown (trong Netflix’s Giri / Haji) sẽ đóng vai Eile và Mirren Mack (được biết đến với tên Mudlarks) sẽ đóng vai Merwyn.

Laurence O’Fuarain (Rebellion, Vikings) là thành viên thứ hai được xác nhận, và anh ấy sẽ vào vai Fjall Stoneheart. Nhân vật này được mô tả là “mạnh mẽ về thể chất, gan góc và nội tâm”, thuộc một gia tộc yêu tinh đối đầu với Eile. Có thể Fjall cuối cùng sẽ trở thành The Witcher đầu tiên của Lục địa.

Jacob Collins-Levy (The White Princess, Young Wallander) lần đầu tiên được thông báo là sẽ tham gia dàn diễn viên của Redanian Intelligence với vai “Captain Eredin” của Blood Origin. Đây chính là Eredin mà chúng ta biết từ tiểu thuyết và trò chơi, và trên thực tế, một diễn viên khác đã được chọn làm phiên bản cũ của nhân vật này cho The Witcher mùa 2. Đây là mối liên hệ chính đầu tiên giữa Blood Origin và loạt phim chính.

the witcher blood origin cast

Đây là những diễn viên phụ mà bạn sẽ thấy trong loạt phim:

 • Dương Tử Quỳnh sẽ đóng vai Scian
 • Dylan Moran sẽ đóng vai Uthrok One-Nut
 • Lenny Henry sẽ đóng vai Balor
 • Nathaniel Curtis sẽ đóng vai Brian
 • Francesca Mills sẽ đóng vai Meldof
 • Huw Novelli sẽ đóng vai Brother Death / Callan
 • Lizzie Annis sẽ đóng vai Zacaré
 • Zach Wyatt sẽ đóng vai Syndril
 • Aidan O’Callaghan sẽ đóng vai Kareg
 • Minnie Driver trong vai Seanchai
 • Faoileann Cunningham trong vai Ryl
 • Kim Adis trong vai Ket
 • Daniel Fathers trong vai Osfar
 • Hebe Beardsall trong vai Catrin
 • Isla Gie trong vai Kes

Nguồn: whatsonnetflix

tin mới nhất

Teaser phim hoạt hình Devil May Cry của Netflix chính thức được ra mắt

Vào ngày hôm qua, Netflix đã tiết lộ đoạn teaser cho anime Devil May...

One Piece Live-Action của Netflix được xác nhận sẽ có phần 2

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim One Piece Live-Action được chuyển thể...

Anime Solo Leveling ra mắt Promo Video đầu tiên

Sự kiện Aniplex Online Fest 2023 đã ra mắt Promo Video của anime Solo...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Teaser phim hoạt hình Devil May Cry của Netflix chính thức được ra mắt

Vào ngày hôm qua, Netflix đã tiết lộ đoạn...

One Piece Live-Action của Netflix được xác nhận sẽ có phần 2

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim One...

Hellbound Season 2: Bắt đầu sản xuất và thay đổi diễn viên

Netflix đã bật đèn xanh cho Hellbound Season 2...

Netflix xác nhận ra mắt loạt phim hoạt hình Pluto vào năm 2023

Netflix đã xác nhận trong một trailer được phát...