HomeCông NghệThẻ nhớ công nghiệp SuperMLC microSD Transcend - cân bằng hiệu năng,...

Thẻ nhớ công nghiệp SuperMLC microSD Transcend – cân bằng hiệu năng, độ bền và giá cả

Published on

MMOSITE.vn – Nằm giữa 2 công nghệ chip nhớ SLC và MLC, công nghệ SuperMLC độc quyền của Transcend mang lại giải pháp với hiệu quả chi phí gần tương đương với SLC. Các thẻ microSD SuperMLC vừa được giới thiệu có hiệu năng cao, độ bền ngoại hạng và biên độ chịu nhiệt rộng hơn (từ -40 ° C đến 85 ° C) với giá cả phải chăng, lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp chẳng hạn như thiết bị y tế, hệ thống giám sát và máy bán lẻ POS.

Hiệu suất tuyệt vời lên đến 95 MB/s

Giữa 2 công nghệ chip nhớ SLC và MLC, Transcend đã phát triển thành công công nghệ SuperMLC bằng cách lập trình lại 2 trong 1 cell (tế bào) của MLC vào một 1 bit trên 1 cell, qua đó tăng hiệu năng. Tốc độ ghi tuần tự thẻ nhớ microSD mới UHS-I của Transcend có thể đạt đến 95 MB/s, nhanh hơn gấp đôi so với các MLC thông thường. Mặc dù tổng dung lượng có giảm đi, nhưng bù lại SuperMLC mang đến cho các tập đoàn xí nghiệp được chất lượng vượt trội gần như tương đương với SLC ở một mức giá-chi phí hiệu quả.

MMOsite.VN

Độ bền và độ tin cậy ngoại hạng
Với biên độ chịu nhiệt rộng độ từ-40 ° C đến 85 ° C, thẻ nhớ microSD SuperMLC của Transcend có khả năng chạy phăm phăm cùng độ bền đặc biệt, đạt chu kỳ ghi/xóa P/E lên đến 30.000 lần, bền gấp 10 lần hơn so với MLC. Ngoài ra, chức năng sửa lỗi tích hợp (ECC) và chức năng S.M.A.R.T đảm bảo truyền tải dữ liệu đáng tin cậy và khả năng tự giám sát mang lại khả năng bảo vệ tối ưu, lý tưởng cho các yêu cầu ứng dụng công nghiệp đòi hỏi cao.

Bảo hành
Thẻ nhớ microSD SuperMLC của Transcend được bán ra với các phiên bản dung lượng 4GB, 8GB, 16GB và 32GB, và được bảo hành chính thức của Transcend trong 2 năm.

* LƯU Ý: Hiệu suất có thể thay đổi theo môi trường và phương pháp thử nghiệm. Vui lòng tham khảo trang web Transcend để biết thêm thông tin.

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Chip dựa trên ARM của Qualcomm và Apple sẽ khiến AMD và Intel gặp khó khăn trong phân khúc PC AI vào năm 2024

Qualcomm và Apple đã ra mắt một số giải pháp dựa trên ARM rất...

Tầm Nhìn Của Dell Technologies Trong Năm 2024 Và Góc Nhìn Về Khu Vực APJ

Dell Technologies đã tổ chức hội thảo trực tuyến Visions 2024 tại khu vực...

Google công bố Gemini, mô hình AI mới của Bard

Hôm nay, Google đã công bố Gemini, đây là mô hình AI mới của...
Sponsored

tin liên quan