HomeTin GamePC & ConsoleThe Crew 2 sẽ closed beta vào ngày 31/05 cho đến hết...

The Crew 2 sẽ closed beta vào ngày 31/05 cho đến hết ngày 04/06

Published on

Đợt Closed Beta này sẽ được diễn ra trong 5 ngày từ ngày 31 tháng này đến hết ngày 4 của tháng 6 trên PS4, Xbox One và PC. Trong phiên bản Closed Beta, game thủ sẽ có cơ hội được khám phá nước Mỹ và trở thành nhà vô địch các giải đua xe chuyên nghiệp bằng cách thu thập các chiếc xe, phi thuyền, và máy bay hoành tráng, việc đua giờ đây không chỉ trên mặt đường mà còn có trên trời và dưới nước.  Ngoài ra, game thủ còn có thể được trải nghiệm chế độ rất chân thực đó là thấy được độ tiến triển của tay đua của mình sau khi vượt qua các thử thách: Street race và Rally Raid – Đường phố, Powerboat – Đua thuyền và Aerobatics – đua máy bay. 

Một clip gameplay nhỏ và phân tích The Crew 2

Trong thế giới rộng lớn của game, sẽ có một công ty chuyên làm camera tên là LIVE sẽ tổ chức các sự kiện để đem tới các cho ngành công nghiệp này những ngôi sao mới.  Game thủ sẽ phải thể hiện mình thật tốt để được các đội đua để ý tới. Đội Street Racers sẽ đại diện cho các chế độ đua đường phố, cuộc thi Drift, Drag Races và Hyper Car.  The Freestyles đại diện cho đua máy bay, thuyền và cuộc đua giữa những chiếc xe tải khổng lồ.  Và Off-Roaders cho các cuộc đua của xe 2 bánh.

MMOSITE.VN

Trong giai đoạn phát triển sơ khai của tựa game, đội ngũ sản xuất đã dành hẳn 1 tháng tại Florida để tham gia và trải nghiệm các loại hình đua xe để sau đó có thể lấy những trải nghiệm đó để sáng tạo ra những địa hình như thật cho mỗi chế độ chơi trong The Crew 2, theo giám đốc sáng tạo của The Crew Beley “Chúng tôi muốn đem lại cảm giác thật nhất cho game thủ, khi bạn lái xe ở trên đường phố sẽ khác với đấu trong các đường đua” . Việc trau chuốt tựa game một cách cẩn thận như vậy, Ubisoft hứa hẹn sẽ đem lại một trong những tựa game đua xe thật nhất trong thời gian tới. 

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Các sự kiện trong game sẽ giúp game thủ tăng lượt theo dõi cho mạng xã hội của mình – nó như là điểm kinh nghiệm trong The Crew 2. Game thủ càng có nhiều lượt theo dõi, họ sẽ càng có nhiều các thử thách và đường đua mới. Hãy để ý những nhiệm vụ nhỏ trên bản đồ, hoàn thành nó và mở khóa cho mình những nội dung hoàn toàn mới nhé. Những nhiệm vụ nhỏ còn giúp game thủ có những phụ tùng để cải tiến chiếc xe, phi cơ, phi thuyền của mình hoặc mua cho mình những phương tiện mới, hãy nhớ có hơn 200 các phương tiện được The Crew 2 tạo ra để các tay đua khám phá.

MMOSITE.VN

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan

Ubisoft Forward 2024: Những Tiết Lộ Đáng Chú Ý

Sự kiện Ubisoft Forward tháng 6 năm 2024 đã...

Assassin’s Creed Mirage sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8

Vài giờ trước, một người dùng Reddit tự xưng...

Far Cry 7 và Far Cry Multiplayer có thể ra mắt vào năm 2025

Dòng game nổi tiếng Far Cry đã hơi im...