Thanh Tòng & Hoàng Thiện: “Chơi bàn phím khó khăn hơn với FO3 New Engine”

MMOSITE.vn – New Engine và Roster Update: bản cập nhật lớn nhất lịch sử FIFA Online 3 đã cận ngày ra mắt. Nhà phát hành FO3VN cũng đã tích cực tung ra những nội dung về bản cập nhật được mong đợi này. Hôm qua, 16/03, 2 pro-game FO3VN cũng ‘lên sóng’ trải nghiệm và nhận xét về phiên bản mới này.

MMOSITE.vn

Thanh Tòng, cựu thành viên tuyển FO3 Việt Nam dự SEA Championship 2015 cho rằng phiên bản mới sẽ tiếp tục là đất diễn cho những game thủ ‘quẩy’ tay cầm/gamepad. Các động tác xử lý và hướng sẽ thuận lợi cho người chơi tay cầm – đây là điểm mạnh của gamepad kể từ khi phiên bản FIFA Online 3 đầu tiên mới phát hành. Nhưng Thanh Tòng cũng không chắc là thời gian làm quen với gameplay mới là nhanh hay chậm: vì đơn giản là nó phụ thuộc và đôi tay và khả năng thích nghi nhanh chóng của mỗi người chơi.

MMOSITE.vn

Hoàng Thiện có cảm nhận khác hẳn. Anh chàng từng vô địch Super Leage và SEA Invitational 2015 nghĩ là việc làm quen gameplay mới chỉ cần vài ngày là được. Thiện cũng ‘cảnh báo’ lối chơi ‘trâu bò/cục súc’ như cầm Drogba/Ibra chạy thắng sẽ không ăn thua nữa. Người chơi cần vận dụng tư duy nhiều hơn mới có thể ghi bàn. Chắc chắn là một gameplay mới mẻ, thách thức hơn như vậy sẽ thú vị hơn!

MMOSITE.vn

Bên cạnh gameplay chất lượng hơn, đồ họa cũng là điểm sáng cho phiên bản mới. Hình ảnh trau chuốt, chuyển động đa dạng đôi khi hơi là lạ hơn phiên bản cũ nhưng cho cảm giác thật hơn, không giống ‘robot’ như những phiên bản xưa kia.

MMOSITE.vn

Với tất cả những yếu tố đó, 2 pro Thanh Tòng & Hoàng Thiện kết lại là họ cũng rất háo hức với phiên bản này, xứng đáng là bản cập nhật lớn của FIFA Online 3 Việt Nam.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored