Thần Long Đại Hiệp làm nức lòng game thủ Việt đầu năm

Ngàn lẻ một cách nâng cao lực chiến

Từ nay, nâng cao lực chiến cũng có ngàn lẻ một cách chứ không chỉ phụ thuộc trang bị, cường hóa và thú cưỡi như xưa.

Đầu tiên là hệ thống Pháp trận bao gồm 14 cấp bậc, giúp tăng lực chiến và ngoại hình cho người chơi. Hình ảnh pháp trận đẹp mắt và đa dạng thể hiện sức mạnh của các thần tiên trong Tam Giới.

 MMOSITE.vn

Pháp trận

Không thể không kể đến hệ thống Chiến Linh gồm 15 cấp bậc. Với hình ảnh ma mị, huyền bí, Chiến Linh là đại diện cho thế giới yêu ma trong tam giới. So với các webgame cùng thể loại, có thể nói, chưa có sản phẩm nào có chiến linh có thay đổi về hình dạng mạnh mẽ, kỳ dị, bắt mắt người nhìn như trong phiên bản Thần Long Đại Hiệp.

 MMOSITE.vn

Chiến Linh

Đại diện cho Phàm Nhân trong tam giới là Tiên Thuẫn và Thần Hộ. Hai tính năng này đều gồm 13 bậc, cũng giúp người chơi tăng lực chiến và thay đổi ngoại hình.

 MMOSITE.vn

Thần Hộ và Tiên Thuẫn

Bên cạnh đó, Ảnh Tích, Pháp Bảo, Chiến Khí Phổ cũng là những tính năng giúp gia tăng sức mạnh đáng kể cho người chơi, giúp con đường chinh phục tam giới, thống lĩnh thiên hạ bớt phần hung hiểm.

Phong phú các tính năng PK

Ngoài những đấu trường thực thụ, thì tham gia phó bản cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những game thủ ghiền PK. Phiên bản mới Thần Long Đại Hiệp mở phó bản Chiến Trường Vẫn Lạc, người chơi đã có thêm 1 chiến trường để có thể vừa PK tẹt ga, vừa có thể kiếm cho mình thêm kinh nghiệm và những vật phẩm hot như: Đồng khóa, mảnh pháp trận đơn, mảnh chiến linh đơn, mảnh thần hộ đơn, Rương lam vẫn, Rương tử vẫn…..

Ngoài ra, người chơi có thể tham gia thần chiến để thể hiện tài năng và bản lĩnh cũng như tinh thần đồng đội của mình. Người chơi tham gia sẽ ngẫu nhiên chia thành 3 phe.Trong thời gian hoạt động, diệt người chơi, quái và phá hủy kiến trúc sẽ nhận được điểm và giành chiến thắng. Những người chơi xuất sắc sẽ có cơ hội tham gia liên chiến server, đối đầu với các game thủ tại máy chủ khác.

 MMOSITE.vn

Thần chiến

Boss Tinh Anh khai mở thêm 5 Boss mới, hay hoạt động Chân Tiên Chi Lộ cũng góp phần mở rộng các tính năng PK vốn rất phong phú của Tam Giới Đại Chiến.

Riêng với các cặp đôi tâm đầu ý hợp trong game sẽ có cơ hội được kết tóc se duyên bởi Nguyệt Lão thông qua tính năng Kết hôn.

 

Tính năng Kết hôn

Với hàng loạt thay đổi kể trên, Thần Long Đại Hiệp như cơn gió lành đầu năm giúp game thủ thêm hứng khởi, thỏa sức biến hóa linh hoạt trong thế giới tiên – phàm – ma đầy bí ẩn của Tam Giới Đại Chiến.

Gia nhập tam giới tại: http://tg.360game.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored