HomeTin GameTin Game MobileThái Vũ làm chủ Thục quốc, thách chiến Vinh Râu, Huỳnh Phương

Thái Vũ làm chủ Thục quốc, thách chiến Vinh Râu, Huỳnh Phương

Published on

Mới đây, trên sóng livestream tại fanpage của mình, Thái Vũ của FAPtv đã có buổi giao lưu cùng đông đảo game thủ yêu mến tựa game OMG 3Q của nhà phát hành VNG.

Nhắc đến Thái Vũ, cộng đồng OMG 3Q không thể quên anh chàng rapper có niềm yêu mến mãnh liệt với Thục quốc, liên tục đưa ra những đội hình, chiến thuật mạnh của nước này thông qua những bài rap tự sáng tác.

MV Sân Si – Thái Vũ FAPtv

Thái Vũ cho biết: “Anh rất thích đọc truyện Tam Quốc Chí, được biết OMG 3Q có đầy đủ các anh hùng như trong truyện nên anh đã tìm chơi. Vốn thích Gia Cát Lượng, Triệu Vân,… Vũ đầu quân ngay cho Thục quốc.

Trong buổi stream của mình, Vũ nhấn mạnh rằng, Thục quốc là một nước rất mạnh, đặc biệt khi các tướng đã “late”. Cụ thể, khi đạt mức tiến cấp 8 trở lên, đội hình Thục quốc chuyển mình rất mạnh, trở thành nước có thể tấn công trên nhiều phương diện như đơn mục tiêu, đa mục tiêu.

Giới thiệu với người chơi về đội hình của mình, Thái Vũ không quên nhắc tới “bộ tứ” Thục quốc đang khuấy đảo khắp mọi trận địa của OMG 3Q hiện nay mà anh đang sử dụng là Triệu Vân – Mã Siêu – Gia Cát Lượng  – Quan Vũ.

Theo lý giải của Vũ, Quan Vũ và Mã Siêu là combo rất “thốn” chuyên dùng để hạ gục ngay những mục tiêu mạnh của địch. Trong khi đó, Gia Cát Lượng gây ra lượng sát thương đa mục tiêu rất lớn đi kèm hiệu ứng hóa đá, tạo điều kiện cho Triệu Vân thi triển hết sức mạnh kết liễu kẻ địch. Hiện nay, sức mạnh của Triệu Vân khi max tiến cấp đang khiến nhiều người chơi OMG 3Q bàng hoàng.

Không quên thể hiện tài năng của mình, Thái Vũ ngay lập tức thể hiện đoạn rap nhỏ trong MV Sân Si của FAP TV để “phô trương” sức mạnh Thục quốc, đồng thời thách chiến với cả 3 nước Ngụy, Ngô, Quần mà Vinh Râu, Huỳnh Phương đang chơi.

Bài rap cũng thể hiện khá rõ đội hình, chiến thuật của Thái Vũ khi sử dụng Thục. Anh cho Mã Lương trở thành hỗ trợ chính với khả năng buff máu, nộ rất mạnh của mình “đánh Lương nhột còn đồng đội ngày càng khỏe”. Cùng với đó, Triệu Vân trong đội hình Thái Vũ trở thành át chủ bài chính kết liễu kẻ địch.

Nếu xem hết bài rap của Thái Vũ, hẳn cộng đồng cũng chú ý việc anh đề cập ra nhiều điểm yếu của các nước khác mà anh thường xuyên khai thác. Chẳng hạn việc dùng Quan Vũ + Mã Siêu khắc chế Trương Liêu của Ngụy quốc, cùng việc Ngụy quốc thiếu sát thương và hỗ trợ buff máu không thực sự nhiều. Khi đánh với Ngô quốc, Thái Vũ tập trung khóa Tôn Sách – tướng chủ lực của đội hình này, khiến sức mạnh địch suy giảm. Còn với Quần hùng, Thái Vũ dùng Triệu Vân tiêu diệt nhanh Đồng Trác, Gia Cát Lượng cầm chân, hóa đá Tả Từ, dành thời gian cho Mã Lương buff nộ Triệu Vân để kết liễu địch.

Rõ ràng, Thái Vũ đã có kế sách khá toàn mỹ để đối phó với cả 3 nước Ngụy, Ngô, Quần khi sử dụng Thục quốc của mình. Điều này lý giải vì sao anh mạnh dạn tuyên bố sức mạnh đội hình của mình, đồng thời thách chiến 2 đại cao thủ OMG 3Q là Vinh Râu và Huỳnh Phương như thế.

Chắc chắn với đội hình OMG 3Q của mình, Vinh Râu và Huỳnh Phương sẽ có màn đáp trả lời “tuyên chiến” này của Thái Vũ. Trong lúc chờ đợi màn “combat” của FAPtv, game thủ OMG 3Q còn có cơ hội nhận ngay áo thun OMG 3Q phiên bản giới hạn lần đầu xuất hiện. Sự kiện diễn ra từ ngày 07/04 đến 16/04/2018, game thủ khi tham gia vào hai máy chủ S99 và S100 của OMG 3Q cùng FAPtv sẽ có thể trở thành những người đầu tiên có trong tay chiếc áo đặc biệt này.

Trải nghiệm OMG 3Q tại: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

 

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan