HomeMobileTensor G3 trên Pixel 8 Pro đạt điểm hiệu năng cao đáng...

Tensor G3 trên Pixel 8 Pro đạt điểm hiệu năng cao đáng kinh ngạc

Published on

Dòng chipset Tensor của Google luôn đi sau đối thủ và với Tensor G3, sự kỳ vọng của người dùng gần như đã hết. Tuy nhiên, theo số liệu của Geekbench 6, Pixel 8 Pro có hiệu năng tốt hơn dự đoán, có thể là nhờ tiến trình mới của Samsung giúp cải thiện nhiệt độ trên Tensor G3.

Pixel 7 Pro 6 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hôm qua, chiếc smartphone cao cấp nhất của Google, Pixel 8 Pro đã lộ điểm chuẩn trên Geekbench 6, đạt được số điểm đơn nhân và đa nhân lần lượt là 1.760 và 4.442. Kết quả này cao hơn những gì chúng tôi dự đoán về Tensor G3, nhưng con chip này vẫn chậm hơn Snapdragon 8 Gen 2, điều đó chỉ có nghĩa là Snapdragon 8 Gen 3 vẫn sẽ được ưa chuộng hơn.

Pixel 8 Pro with Tensor G3 spotted on Geekbench 6

Bản thân Tensor G3 có CPU 9 nhân, vì vậy có thể nhân CPU bổ sung đã hỗ trợ cải thiện hiệu năng đa nhân. Điểm chuẩn cũng cho thấy rằng Pixel 8 Pro được trang bị 12GB RAM, số lượng bộ nhớ RAM vẫn không thay đổi so với Pixel 7 Pro năm ngoái. Chiếc điện thoại này cũng đã được thử nghiệm với Android 14 và có thể đây sẽ là một trong những mẫu điện thoại đầu tiên được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất.

Nếu bạn thất vọng với kết quả đơn nhân và đa nhân của Tensor G3, thì hãy làm quen với điều này vì Google vẫn sẽ giữ vẫn “phong độ” này cho đến năm sau. Vì Google được cho là sẽ trang bị chip Tensor G4 của Samsung lên Pixel 9 và Pixel 9 Pro vào năm 2024. Tuy nhiên, vào năm 2025 có tin đồn rằng Google cuối cùng sẽ chuyển sang hợp tác cùng TSMC và sản xuất chip Tensor G5 dựa trên kiến trúc tiên tiến của họ.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Meizu 21 ra mắt với Snapdragon 8 Gen 3, camera 200MP và Flyme OS 10.5

Meizu đã ra mắt thành công Meizu 21 - chiếc smartphone Android cao cấp...

OnePlus 12 hiện là điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên bảng xếp hạng của AnTuTu

OnePlus 12, vừa được ra mắt với kỳ vọng trở thành chiếc điện thoại...

Redmi K70 Pro Automobili Lamborghini Squadra Corse ra mắt với 24 GB RAM và bộ nhớ trong 1 TB

Sự kiện của Redmi diễn ra ngày hôm nay đã chứng kiến sự ra...
Sponsored

tin liên quan