HomeCông NghệTecno ra mắt Pocket Go - Thiết bị chơi game AR cầm...

Tecno ra mắt Pocket Go – Thiết bị chơi game AR cầm tay được trang bị APU AMD Ryze 7 8840HS

Published on

APU Ryzen 7 8840HS của AMD đang dần tìm được chỗ đứng trong mảng máy chơi game Ả cầm tay, mới đây nhất là Pocket Go AR của Tecno Mobile cũng đã áp dụng phần cứng của AMD.

APU của AMD hiện đang được ứng dụng trong nhiều thiết bị từ PC cao cấp đến laptop, thiết bị cầm tay, PC mini, v.v. nhưng cũng có một số thiết bị độc đáo sẽ ra mắt vào cuối năm nay và sẽ khai thác tối đa sức mạnh của chip Ryzen cho mục đích gaming. Tại MWC 2024, Tecno Mobile sẽ trình làng một thiết bị như vậy, có tên là Pocket Go.

Tecno Mobile Pocket Go là máy chơi game cầm tay cao cấp không có màn hình. Do màn hình không nằm trên chính thiết bị mà là một chiếc kính AR đi kèm, với màn hình Micro-OLED kép 0,71 inch. Kính OLED AR được kết nối với thiết bị cầm tay thông qua cáp USB Type-C và cũng có thể kết nối với hầu hết mọi thiết bị khác, nếu có hỗ trợ.

Tecno's Pocket Go Is A Handheld AR Gaming Device Powered By The AMD Ryzen 7 8840HS APU 2

Tecno Mobile Pocket Go được thiết kế với form điều khiển quen thuộc trên các hệ tay cầm Xbox, mang lại cảm giác điều khiển dễ dàng. Trên hết, bên thiết bị nhỏ gọn là APU AMD Ryze 7 8840HS vô cùng mạnh mẽ.

Tecno Mobile Pocket Go AR Gaming Handheld With AMD Ryzen 7 8840HS APU 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

AMD Ryze 7 8840HS có 8 nhân Zen 4, 16 luồng, xung nhịp tối đa lên tới 5,1 GHz và mức TDP trong khoảng 20-30W, ngoài ra con chip còn sở hữu 16 MB bộ đệm L3. Để hỗ trợ xử lý đồ họa, con chip này có AMD Radeon 780M iGPU dựa trên công nghệ RDNA 3, cung cấp 12 đơn vị điện toán tốc độ 2700 MHz.

Tecno Mobile Pocket Go AR Gaming Handheld With AMD Ryzen 7 8840HS APU 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thông số kỹ thuật khác bao gồm 16 GB RAM LPDDR5 và 1 TB SSD PCIe 4.0. Tecno Mobile Pocket Go AR cũng được trang bị viên pin 50Wh cho kính AR và chiếc kính có thể tạo ra không gian 215 độ ở khoảng cách 6m, mang lại trải nghiệm chơi game thú vị. Hiện tại mức giá và ngày mở bán chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

BIOSTAR GIỚI THIỆU CARD ĐỒ HỌA INTEL ARCTM A750 OC HOÀN TOÀN MỚI

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Montage Technology bắt đầu thử nghiệm công nghệ DDR5 RCD 7200 MT/s

Montage Technology, công ty giải pháp chip nổi tiếng, đã trình làng chip DDR5...

FSP GIỚI THIỆU DÒNG BỘ NGUỒN VITA GM MỚI

FSP Group, nhà sản xuất linh kiện PC, bộ nguồn STD cải tiến, và...

Mercedes-Benz EQS 2025: phạm vi hoạt động xa hơn, ngoại hình sang trọng hơn

Mercedes-Benz EQS 2025 vừa được ra mắt, hứa hẹn có phạm vi hoạt động...

DJI Ronin 4: Ra mắt Gimbal thế hệ mới, cân bằng mượt mà, thuật toán ổn định

Roboboss trân trọng thông báo về sự kiện ra mắt dòng sản phẩm DJI...

tin liên quan