HomeMobileTecno ra mắt Camon 19 Pro Mondrian - Chiếc điện thoại nghệ...

Tecno ra mắt Camon 19 Pro Mondrian – Chiếc điện thoại nghệ thuật nhất năm 2022

Published on

Tecno đã ra mắt Camon 19 Pro vào tháng 6 trong một sự kiện tại Trung tâm Rockeeller ở New York. Chiếc điện thoại có hai màu khi ra mắt, nhưng bây giờ Tecno đã ra mắt thêm tùy chọn màu thứ ba khi Camon 19 Pro được đưa đến Ấn Độ.

Tecno Camon 19 Pro Mondrian là điện thoại đầu tiên được sản xuất từ một hãng công nghệ Châu Á sở hữu nhiều màu sắc có thể thay đổi ở mặt sau. Thiết kế của chiếc máy phỏng theo những bức tranh trừu tượng của Pier Mondrian, một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế kỷ 20.

Tecno launches Camon 19 Pro Mondrian with changing colors

Chiếc điện thoại thông minh có thể thay đổi nhiều màu nhờ sử dụng công nghệ đồng phân quang đa sắc. Nó cho phép bìa đơn sắc hiển thị nhiều màu dưới các ánh sáng khác nhau. Các đường kẻ dày và góc thẳng tuân theo ý tưởng gốc của nghệ sĩ nhằm hạn chế sai lệch với tác phẩm nghệ thuật trong những chi tiết cơ bản nhất, trong khi các màu sắc chuyển đổi khác nhau mang lại những ý nghĩa khác nhau.

Tecno launches Camon 19 Pro Mondrian with changing colors

Thiết kế của Camon 19 Pro không quá phức tạp – mặt sau có các khối hình chữ nhật khác nhau hiển thị các màu xanh và tím khác nhau sau khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Sản phẩm được thực hiện sau quá trình “chế tác nghiêm ngặt” gồm 22 bước và 500 lần lặp lại thử nghiệm khi sản xuất.

Thiết kế hoàn toàn mới nhưng phần cứng thì khá giống với các điện thoại tầm trung khác – chipset Helio G96, camera chính 64MP với cảm biến RGBW và camera chân dung 50 MP 2x. Camera cũng có hỗ trợ EIS, OIS và HDR.

Tecno launches Camon 19 Pro Mondrian with changing colors

Phiên bản Mondrian của Camon 19 Pro chỉ có LTE này là phiên bản đầu tiên mà Tecno giới thiệu tại Ấn Độ. Chiếc điện thoại có giá là 17.999 INR và bạn có thể đặt trước vào ngày 22 tháng 9 trên Amazon.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

OnePlus Ace 2 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại Trung Quốc

OnePlus Ace 2 sẽ được ra mắt tại một sự kiện ở Trung Quốc...

Motorola Moto G73 và G53 ra mắt với công nghệ 5G, màn hình 120Hz và camera 50MP

Motorola vừa ra mắt bốn mẫu điện thoại G (và một điện thoại dòng...

Chi tiết bản cập nhật iOS 16.3 RC mới: Sửa lỗi sọc màn hình iPhone 14 Pro Max cùng nhiều nâng cấp khác

Apple chính thức tung ra bản cập nhật lên iOS 16.3 RC và hiện...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan