TeamGroup giới thiệu 2 SSD T-Force thiết kế theo phong cách ASUS TUF GAMING

23/06/2020 TechAdmin

Thương hiệu TeamGroup vừa giới thiệu 2 sản phẩm ổ lưu trữ SSD T-Force thiết kế theo phong cách ASUS TUF GAMING quân sự hầm hố.

Hai ổ SSD T-Force Cardea II TUF Gaming Alliance M.2 và T-Force Delta TUF Gaming Alliance RGB là sản phẩm dựa trên sự hợp tác giữa TeamGroup và ASUS nhằm bổ sung thêm cho hệ sinh thái mang phong cách quân sự của ASUS.

T-Force Cardea II TUF Gaming Alliance M.2 đúng như tên gọi của mình, là SSD giao tiếp M.2 chuẩn PCI-Express, còn T-Force Delta TUF Gaming Alliance RGB lại là SSD kích thước 2.5 inches và sử dụng giao tiếp SATA 3 thông thường. Ngoài ra, vì kích thước có phần lợi thế nên TeamGroup đã bổ sung hệ thống LED RGB lên trên T-Force Delta TUF Gaming Alliance RGB.

Vậy lựa chọn của bạn sẽ là gì cho hệ thống mang phong cách quân sự TUF? Liệu đó có phải là CARDEA II TUF Gaming Alliance M.2 PCIe SSD với tốc độ đọc ghi lên đến 3400MBps/3000MBps nhờ giao tiếp PCI-Express 3.0 x4 tốc độ cao, tản nhiệt nhôm kích thước lớn giúp làm mát controller và 3D NAND bên dưới. Hay phong cách của bạn sẽ phù hợp hơn với DELTA TUF Gaming Alliance RGB với hệ thống LED 16.7 triệu màu độc đáo?

Cả hai sản phẩm trên sẽ đều cập bến thị trường với 2 mức dung lượng 512GB hoặc 1TB với giá khởi điểm chỉ $80.