Team Flash giành HCV bộ môn Tốc Chiến tại SEA Games 31

Chiều 15/5, ĐTVN bước vào cuộc chiến khốc liệt nhất SEA Games 31. Elly cùng các thành viên tranh HCV Đông Nam Á với 3 đối thủ mạnh nhất. Ở đó, kình địch với các chàng trai vẫn là ĐT Thái Lan. 

Team Flash giành HCV bộ môn Tốc Chiến tại SEA Games 31

Ở lượt trận bán kết, ĐTVN đụng đội Malaysia. Đối thủ quá yếu để tạo nên bất ngờ trước đại diện đất nước hình chữ S. Ván 1, 2, Malaysia còn thi đấu khởi sắc với những pha combat, di chuyển hợp lý. Thế nhưng, ngay thời điểm ván 3 quyết định, họ buông xuôi và mất chiến thắng vào tay ĐTVN.

Thắng nhẹ Malaysia, ĐTVN đến Chung kết và gặp Thái Lan. Đây được xem như trận đấu trong mơ, long tranh hổ đấu. Thế nhưng, một lần nữa, Elly cùng các đồng đội cho thấy sức mạnh quá hủy diệt. Họ dễ dàng hạ gục đối thủ ở ván 1, 2.

Ở ván 3 quan trọng, hai đội tung hết những con bài thuận tay. Đồng thời, ĐT Việt Nam cùng Thái Lan cũng thi đấu hết sức. Họ không đẩy quá nhanh thế trận. Để rồi, càng về sau, ĐTVN càng lấn át và giành chiến thắng cuối cùng.

Như vậy, ĐTVN xuất sắc vượt qua kình địch Thái Lan để lên ngôi vô địch SEA Games 31. Đây là tấm HCV đầu tiên của Esports tại kỳ Đại hội năm nay. Và hiểnn nhiên, thành tích này hết sức xứng đáng với Elly cùng các thành viên.

Họ đến SEA Games 31 với sự tự tin cao độ. Ở mỗi cuộc chiến, đôi đều tỏ rõ phong thái nhà vua WCS Final 2022. ĐTVN nhất bảng A với 4 trận toàn thắng. Sau đó, họ san bằng Malaysia. Và cuối cùng, đại diện nước nhà hủy diệt cả ông lớn mạnh hàng đầu Thái Lan.

Với chức vô địch SEA Games 31, LMHT: Tốc Chiến Việt Nam lần nữa thể hiện sức mạnh tuyệt đối tại Đông Nam Á. Đây sẽ là điều kiện để tựa game phát triển hơn cũng như vươn ra sân chơi thế giới sắp tới. Sau tất cả, Tốc Chiến Việt Nam có thể từ hào, Esports có thể tựa hào trước các đối thủ khu vực.

Nguồn: gosugamers

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored