Tất cả các mẫu Pixel 7 đều hỗ trợ Bluetooth LE nhằm nâng cao trải nghiệm âm thanh cao cấp

Published on

Quảng cáo

Một sự thay đổi mã trong nguồn mở Android (AOSP) đã cung cấp bằng chứng rằng Pixel 7 và Pixel 7 Pro trong năm nay và Pixel 7a trong năm 2023, có thể nhận được hỗ trợ Bluetooth LE Audio. Thay đổi này sẽ nâng cao trải nghiệm nghe âm thanh từ các thiết bị ngoại vi không dây tốt hơn.

Android 13 đã cho phép hỗ trợ chuẩn âm thanh Bluetooth LE, nhưng sẽ mất một thời gian để tiêu chuẩn này được trang bị cho các điện thoại thông minh khác

Android 13 có cách để điện thoại hỗ trợ âm thanh “chất lượng cao hơn” hoặc “băng thông cao hơn”. Tính năng này có thể xuất hiện trên Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel 7a, theo một cuộc thảo luận được leak bởi 9to5Google diễn ra giữa hai nhân viên của Google. Trong quá trình trao đổi, một nhân viên Google hỏi liệu một tệp XML có thực sự đang được Android sử dụng hay không.

All Pixel 7 Models to Get Bluetooth LE Audio Support, Allowing for Better Quality Sound

Phản hồi với nhân viên Google đầu tiên, nhân viên Google thứ hai dán các liên kết đến nơi Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel 7a thêm cài đặt Âm thanh Bluetooth LE của chúng, mặc dù nhân viên Google không đề cập rõ ràng đến tên kiểu máy. Thay vào đó, Googler gọi các thiết bị đó là ‘p22 / p23a’, trong trường hợp đó, ‘p22’ là viết tắt của các điện thoại thông minh Pixel ra mắt vào cuối năm nay. Đối với ‘p23a’, nó có thể sẽ được gọi là Pixel 7a khi chính thức ra mắt vào năm sau.

Change in AOSP code MMOSITE - Thông tin công nghệ

Giả sử tất cả các mẫu Pixel 7 đều được hỗ trợ Bluetooth LE Audio, điều này sẽ giúp người dùng nghe nhạc trên các mẫu tai nghe không dây tốt hơn. Điện thoại hỗ trợ tiêu chuẩn mới sẽ đồng thời có thể gửi âm thanh đến cả hai bên tai nghe thay vì nối âm thanh từ một bên tai nghe này sang bên tai kia. Một cải tiến khác là sự ra đời của codec âm thanh LC3, nén âm thanh hiệu quả hơn so với các tiêu chuẩn trước đó và kết quả là nó sẽ sử dụng ít dữ liệu hơn. Bộ giải mã mới cũng có thể tự điều chỉnh phù hợp cho các kết nối đường dài.

Nguồn: wccftech

Tin mới

Laptop Surface chạy Nvidia N1X bị thử nghiệm sớm, driver chưa theo kịp phần cứng

Một chiếc Microsoft Surface Laptop Ultra thử nghiệm dùng chip Nvidia RTX Spark N1X vừa bị lộ, cho thấy tiềm năng nhưng vẫn còn nhiều lỗi driver và hiệu năng chưa ổn định.

Huawei lên kế hoạch dùng chất nền kính cho chip AI từ năm 2027

Huawei được cho là đang xây dựng lộ trình sản xuất đại trà chip AI dùng chất nền kính vào năm 2027, sớm hơn Samsung một năm.

Cadence giới thiệu AuraStack AI Super Agent, nền tảng Agentic AI đầu tiên cho PCB

Vận hành trên Allegro AI Studio, AuraStack AI Super Agent giúp rút ngắn thời...

ASRock âm thầm xác nhận card đồ họa Radeon RX 9050 với hai phiên bản 4GB và 8GB

Thị trường chuẩn bị chào đón mẫu GPU kiến trúc RDNA 4 có mức...

COLORFUL Ra Mắt Laptop Rimbook L1 Plus

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà cung cấp phần cứng máy tính, máy...

AMD Ra Mắt Hệ Sinh Thái Điện Toán Toàn Diện Cho Kỷ Nguyên AI

Tại sự kiện Advancing AI 2026 (AAI 2026) diễn ra vào ngày 23 tháng...

Biwin M560 PCIe 5.0 SSD: Mang đến cách tiếp cận cân bằng hơn cho lưu trữ thế hệ mới

Biwin giới thiệu SSD PCIe 5.0 M560, giải pháp lưu trữ được phát triển...

Snapdragon 8 Elite Gen 6 Pro: Đột phá công nghệ AI Frame Fusion

Qualcomm chuẩn bị giới thiệu công nghệ nâng cấp hình ảnh AI Frame Fusion...

Mùa Back To School 2026 khác biệt của ASUS

Mùa tựu trường 2026, ASUS vẫn giữ những giá trị cốt lõi thực dụng...

Huawei khởi động chương trình Back To School 2026 “Ready – Set – Sync”

Nhằm đồng hành cùng học sinh, sinh viên chuẩn bị cho năm học mới,...

tin liên quan