HomeMobileTất cả các mẫu Pixel 7 đều hỗ trợ Bluetooth LE ...

Tất cả các mẫu Pixel 7 đều hỗ trợ Bluetooth LE nhằm nâng cao trải nghiệm âm thanh cao cấp

Published on

Một sự thay đổi mã trong nguồn mở Android (AOSP) đã cung cấp bằng chứng rằng Pixel 7 và Pixel 7 Pro trong năm nay và Pixel 7a trong năm 2023, có thể nhận được hỗ trợ Bluetooth LE Audio. Thay đổi này sẽ nâng cao trải nghiệm nghe âm thanh từ các thiết bị ngoại vi không dây tốt hơn.

Android 13 đã cho phép hỗ trợ chuẩn âm thanh Bluetooth LE, nhưng sẽ mất một thời gian để tiêu chuẩn này được trang bị cho các điện thoại thông minh khác

Android 13 có cách để điện thoại hỗ trợ âm thanh “chất lượng cao hơn” hoặc “băng thông cao hơn”. Tính năng này có thể xuất hiện trên Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel 7a, theo một cuộc thảo luận được leak bởi 9to5Google diễn ra giữa hai nhân viên của Google. Trong quá trình trao đổi, một nhân viên Google hỏi liệu một tệp XML có thực sự đang được Android sử dụng hay không.

All Pixel 7 Models to Get Bluetooth LE Audio Support, Allowing for Better Quality Sound

Phản hồi với nhân viên Google đầu tiên, nhân viên Google thứ hai dán các liên kết đến nơi Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel 7a thêm cài đặt Âm thanh Bluetooth LE của chúng, mặc dù nhân viên Google không đề cập rõ ràng đến tên kiểu máy. Thay vào đó, Googler gọi các thiết bị đó là ‘p22 / p23a’, trong trường hợp đó, ‘p22’ là viết tắt của các điện thoại thông minh Pixel ra mắt vào cuối năm nay. Đối với ‘p23a’, nó có thể sẽ được gọi là Pixel 7a khi chính thức ra mắt vào năm sau.

Change in AOSP code MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Giả sử tất cả các mẫu Pixel 7 đều được hỗ trợ Bluetooth LE Audio, điều này sẽ giúp người dùng nghe nhạc trên các mẫu tai nghe không dây tốt hơn. Điện thoại hỗ trợ tiêu chuẩn mới sẽ đồng thời có thể gửi âm thanh đến cả hai bên tai nghe thay vì nối âm thanh từ một bên tai nghe này sang bên tai kia. Một cải tiến khác là sự ra đời của codec âm thanh LC3, nén âm thanh hiệu quả hơn so với các tiêu chuẩn trước đó và kết quả là nó sẽ sử dụng ít dữ liệu hơn. Bộ giải mã mới cũng có thể tự điều chỉnh phù hợp cho các kết nối đường dài.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

realme ký kết hợp tác chiến lược với Thế Giới Di Động mở bán đặc biệt realme C53 sở hữu bộ đôi tính năng...

realme, thương hiệu smartphone có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới chính...

Apple ra mắt iOS 17 với ứng dụng nhật ký mới và chế độ StandBy

Apple ra mắt hệ điều hành iOS 17 nâng cấp các tính năng bảo...

Google Tensor G3 lộ thông số kỹ thuật và nắm trong tay vận mệnh của Exynos 2400

Mới đây, chúng ta đã có thông số kỹ thuật chi tiết về chipset...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan