HomeCông NghệTăng sức mạnh hiệu suất PC với giải pháp RBV – combo...

Tăng sức mạnh hiệu suất PC với giải pháp RBV – combo RAM & SSD từ Kingston

Published on

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, vừa chính thức ra mắt Giải pháp toàn diện RBV – combo bộ nhớ RAM và ổ cứng SSD được tinh chỉnh một cách đặc biệt, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng và mang đến sự hài lòng cho các game thủ, người sáng tạo nội dung đặc thù và nhiều hơn thế nữa.

tang-hieu-suat-voi-ram-ssd-tu-kingston

Kingston là nhà sản xuất mô đun bộ nhớ độc lập lớn nhất thế giới và là đơn vị dẫn đầu thị trường SSD. Thương hiệu số 1 về bộ nhớ và ổ cứng SSD này vượt trội về hiệu suất sản phẩm, độ tin cậy, dịch vụ khách hàng và cả chế độ bảo hành. Nhà sản xuất này tuyên bố chỉ sử dụng các linh kiện đạt chất lượng cao nhất trong sản phẩm, đã được kiểm định 100%, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có hiệu suất và độ tin cậy hàng đầu.

Kingston tự hào cung cấp dịch vụ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp với chế độ bảo hành trọn đời cho tất cả các mô đun bộ nhớ và bảo hành trong nhiều năm cho các sản  ổ cứng SSD và ổ USB.

Để nâng cao trải nghiệm cho các game thủ, những người sáng tạo nội dung, người dùng phổ thông và những người quan tâm đến hiệu suất PC, Kingston đã đặc biệt tinh chỉnh giải pháp RBV bao gồm bộ nhớ RAM và ổ cứng SSD để đảm bảo khả năng tương thích và mang đến hiệu suất cao nhất.

  • Game thủ thực thụ: Nhấn mạnh đáng kể vào hiệu suất và sự thỏa mãn về trải nghiệm, Kingston FURY Renegade DDR5 và Kingston FURY Renegade SSD sẽ giúp các game thủ và tín đồ ép xung PC (overlocker) nâng giới hạn của cấu hình hiện tại để máy tính đạt hiệu suất cao hơn cùng khả năng xử lý vượt trội hơn.
  • Nhóm người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp: Kingston FURY Beast DDR5 và Kingston KC3000 SSD sẽ mang lại lợi thế bổ sung khi đáp ứng được khối lượng công việc mà các nhà thiết kế 2D và 3D yêu cầu, đảm bảo mang đến một tốc độ đáng gờm đủ sức khơi dậy sức sáng tạo mãnh liệt cho nhóm người dùng này.
  • Nhóm người dùng phổ thông: Kingston ValueRAM DDR5 và Kingston NV2 SSD mang đến hiệu suất nổi trội trong một mức giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu của học sinh-sinh viên, chủ doanh nghiệp và những người dùng có nhu cầu sử dụng máy tính cho các tác vụ cơ bản và thông thường.

“Kingston luôn hiểu rõ sự đa dạng về nhu cầu sử dụng máy tính bàn từ những người dùng PC khác nhau. Thông  qua giải pháp RBV với bộ nhớ RAM và ổ cứng SSD, chúng tôi hỗ trợ người dùng tìm thấy hiệu suất tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của họ”, đại diện Kingston chia sẻ.

Trong thời gian từ hôm nay đến hết ngày 30/07/2023, khách hàng sẽ được tặng ngay túi dây rút (string bag) Kingston phiên bản giới hạn khi mua bất kì ổ cứng Kingston SSD 1TB+ hoặc thanh RAM FURY DDR4 3200MT/s 16GB+.

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan