HomeTin GameTăng cấp vèo vèo cùng các hoạt động HOT của Kiếm Vũ

Tăng cấp vèo vèo cùng các hoạt động HOT của Kiếm Vũ

Published on

Tắm Linh Tuyền

Mỗi ngày 30 phút vào buổi trưa và tối sẽ diễn ra hoạt động tắm suối, tất cả nhân sĩ toàn cõi Kiếm Vũ đều có thể tham gia thư giãn và nhận thật nhiều EXP. Đây là hoạt động giúp người chơi có thể nhận được lượng EXP cực lớn, gấp 20 lần so với ngồi thiền bình thường. Ngoài việc bơi lội dưới dòng suối mát, người chơi còn có thể tham gia hoạt động Dự Đoán. Dựa vào thông tin có sẵn của các tay bơi để dự đoán người thắng cuộc, nếu dự đoán đúng sẽ nhận được phần thưởng giá trị như Mỹ Nhân Lệnh, Đá Cường Hóa, Thần Hành Ngoa.

 

Hộ Tống Mỹ Nhân

Tính năng Hộ Tống được mở cả ngày để người chơi tùy ý tham gia, đồng hành cùng mỹ nhân bất cứ lúc nào có thể. Đặc biệt vào khung giờ 15h30 – 16h00 và 18h30 – 19h00 hàng ngày khi tham gia Hộ Tống sẽ được x2 EXP. Mỗi người chơi có thể tham gia Hộ Tống tối đa 3 lần/ngày với 4 mỹ nhân có phẩm chất Lục, Lam, Tím, Cam. Lượng EXP nhận được với từng phẩm chất mỹ nhân là khác nhau. Trên đường Hộ Tống, người chơi cần đề phòng bị cướp mỹ nhân, có thể nhờ đến sự bảo hộ của các hảo hữu trong bang.

 

Thủ Vệ Kinh Thành

Vào lúc 16h30 – 17h00 mỗi ngày, người chơi từ cấp 50 trở lên có thể tham gia hoạt động này để nhận Rương Thủ Lĩnh, Quà Thủ Thành và hàng triệu điểm kinh nghiệm. Nhiệm vụ của người chơi trong hoạt động này là bảo vệ Cấm Vệ Thống Lĩnh khỏi tà quân từ 2 phía Đông và Tây. Mỗi đợt quái sẽ mất trung bình 20 giây để hạ gục và sẽ được tạo mới sau mỗi 2 phút. Người chơi hạ gục được 4 đợt BOSS sẽ nhận được Đá Khảm Trang Bị Lv2.

 

Diệt quái x5 EXP

Sau một ngày dài tham gia các hoạt động của Kiếm Vũ thì đến cuối ngày người chơi có thể nghỉ xả hơi và cắm máy đánh quái, đặc biệt lại còn được x5 EXP và nhận cực nhiều Vàng khóa khi diệt quái trong thời gian từ 22h30 – 24h00. Đặc biệt hoạt động này cho phéo sử dụng bùa x1,5 và x2 EXP, điều này cáng khiến cho điểm kinh nghiệm của người chơi tăng chóng mặt chỉ với việc đánh quái.

 

Vẫn còn rất nhiều tính năng hấp dẫn của Kiếm Vũ chờ bạn khám phá, hãy cùng trải nghiệm Kiếm Vũ – webgame chuẩn từ đồ họa đến PK tại đây

Tham gia trao đổi, tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ tại https://www.facebook.com/kiemvu.360game.vn/

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan