HomeTin GameTân Võ Lâm: Hộ pháp Thiên Vương bang tái xuất giang hồ

Tân Võ Lâm: Hộ pháp Thiên Vương bang tái xuất giang hồ

Published on

MMOSITE.vn – Thiên Vương bang vốn là một môn phái trung lập chốn võ lâm, không phò chính cũng chẳng phục tà. Ngày ấy, tại Động Đình Hồ, Chung Tương tự xưng Sở Vương cùng Dương Yêu tự xưng Đại Thánh Thiên Vương đã khởi binh với hơn mười vạn tướng sĩ tinh nhuệ Nam kháng Tống Triều, Bắc kháng Kim Binh, khiến triều đình nhiều phen khiếp sợ. Sau nhiều lần thảm bại, triều đình phái Nhạc Phi lãnh quân thảo phạt khiến nghĩa quân lần lượt bị tiêu diệt, đại bản doanh Thiên Vương Bang bị xóa sổ. Không chịu được mất mác đó, Dương Anh – con gái Dương Yêu đã quay về Động Đình Hồ chiêu tập huynh đệ, phục hồi lại thanh thế cho Thiên Vương bang.

Hạ Thành khi đó là bậc nhân tài xuất chúng, một lòng phò tá Chung Tương và Dương Yêu. Với đầu óc đầy mưu lược cùng những chiến thuật xảo diệu, đội thủy quân cho Hạ Thành thống lĩnh nhiều lần đánh tan quân Tống, lập bao chiến công uy vọng vô cùng hiển hách.

 MMOSITE.vn

Hạ Thành – Thiên Vương Địa Hộ Pháp

Khi nghĩa quân đại bại trước Nhạc Phi, Hạ Thành được người người tín nhiệm đề bạt làm bang chủ Thiên Vương nhưng y không màng đến, tự nguyện nhường chức bang chủ lại cho Dương Anh. Sau khi kế vị, Dương Anh phong Hạ Thành làm Địa Hộ Pháp, từ đó hắn tự cho mình là một công thần, trở nên kiêu căng ngạo mạn, nhưng vẫn một lòng vì đại sự của Thiên Vương bang.

 MMOSITE.vn

Tuyệt kỹ Liên Hoàn Thương danh trấn thiên hạ

Trong lúc anh hùng thiên hạ không ngừng tranh đoạt để xưng bá giang hồ, Hạ Thành bất ngờ xuất hiện khiến võ lâm phải khiếp sợ bởi những tuyệt kỹ thương pháp thượng thừa. Có thể nói đến thời điểm hiện tại, Hạ Thành là vị tướng có sức mạnh khủng khiếp nhất trong Tân Võ Lâm và chỉ có thể chiêu mộ được thông qua tính năng Bách Bảo Rương. Rất nhiều cao thủ đang ra sức chiêu mộ để có thể sở hữu cao thủ này cho đội hình của mình. Hạ Thành cũng là cái tên được cộng đồng Tân Võ Lâm nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua.

Cùng xem qua uy lực của Hộ pháp Thiên Vương bang Hạ Thành:

https://www.youtube.com/watch?v=XQesi1WQYdI

Clip giới thiệu tướng Hạ Thành

Chi tiết về tướng Hạ Thành tại: http://tvl.360game.vn/

tin mới nhất

Chiến Dịch Thần Long – Big Update đáng mong chờ nhất của Truy Kích PC đã chính thức trình làng vào ngày 19/9

Báu vật thần long Emerald Dragon và BST Giulio tham chiến đậm chất hoàng...

Phiên bản mới của Kiếm Thế giới thiệu môn phái Nhất Phẩm Đường

Với tên gọi Nhất Phẩm Tây Hạ, Kiếm Thế đã tiết lộ nhân vật...

Spider-Man 2 khoe thành phố New York lớn gấp 2 lần phần 1 trong đoạn trailer mới

Trong chương trình State of Play tháng 9 năm 2023 được phát sóng cách...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan