Tân Sư Muội – Game thủ ‘dài cổ’ chờ bản update mới.

MMOSITE.vn – Sở hữu lớp nhân vật chibi ngỗ nghĩnh, đáng yêu đến khó cưỡng, nên ngoài việc Tân Sư Muội đã chiến trọn được cảm tình của những Đại hiệp thì 1 bộ phận không nhỏ các Tiểu muội cũng chết đứ đừ bởi đồ hoạ đầy mê hoặc của game.

 MMOSITE.vn

Đồ hoạ đẹp, điểm nhấn ấn tượng của Tân Sư Muội

Sau bản update Tam Sinh Tam Thế, Tân Sư Muội như “hổ mọc thêm cánh” với những tính năng mới mà game thủ khó tính nhất cũng phải mỉm cười hài lòng. Việc cập nhật thêm hệ thống mới Pháp bảo, 1 loạt mỹ nhân mới xuất hiện… bản update Tam Sinh Tam Thế đã khiến cho Tân Sư Muội ngày một “quyến rũ” hơn trong mắt các gamer.

Tuy nhiên, đối với các game thủ, từng đó là vẫn chưa đủ để có thể khiến họ có thể hài lòng. Trên fanpage chính thức của Tân Sư Muội Gamota, các Đại Hiệp mong muốn Tân Sư Muội sắp tới sẽ có 1 bản update mang tính cách mạng hơn nữa.

Theo bạn Tuấn Tinh Tế, Server 21 có “kêu gào”: “Phải tối ưu hóa thưởng tích điểm rút thẻ sư muội gấp, hiện tại mình thấy nó vẫn chưa thực sự ổn cho lắm, hơi thấp so với kỳ vọng”. Cũng theo gamer này, phần rút thẻ nên đổi liên quan theo số ngày mở server thay vì liên quan đến tuần như hiện tại.

 

Bên cạnh đó, rất nhiều game thủ cũng mong muốn nếu như Gamota cho ra mắt bản update tiếp theo, vấn đề công của BOSS bang cần được giảm xuống để anh em Đại Hiệp có thể “dễ thở” hơn.

Còn với các Tiểu muội, họ hi vọng tính năng kết duyên sẽ hấp dẫn hơn nữa, các bộ cánh sẽ lỗng lẫy hơn nữa để Boss liên server thêm rực rỡ sắc màu.

 MMOSITE.vn

Những Tiểu muội hi vọng các bộ cánh sẽ rực rỡ hơn nữa

Hi vọng sau 1 thời gian dài lắng nghe, thấu hiểu game thủ, nhà phát hành Gamota sẽ sớm cho ra mắt bản update mới cho Tân Sư Muội để các Đại Hiệp có thể sớm có thêm trải nghiệm mới.

Mọi thông tin chi tiết cũng như đóng góp cho game, các bạn vui lòng truy cập tại:

– Onclan : https://onclan.com/game/tansumuoi

– Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi

– Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoigamota/

– Website: http://sumuoi.mobi/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored