Tân Sư Muội : Chuyện tình “cọc đi tìm trâu” và cái kết ngọt ngào

MMOSITE.vn – Mặc dù con đường từ game đến cuộc sống thật cách nhau một đoạn đường rất dài nhưng thực tế có không ít chuyện tình đẹp đã nên duyên từ thế giới ảo ấy. Đặc biệt, nhắc đến “ông tơ bà nguyệt” nổi tiếng mát tay trong việc mai mối cho những cặp trai tài gái sắc không thể không nhắc tới Tân Sư Muội – tựa game đã viết nên biết bao câu chuyện tình yêu vô cùng lãng mạn và đẹp đẽ.

MMOSITE.vn

Quen nhau từ Tân Sư Muội, chuyện tình của game thủ ♪ɓєαr và Tuta tưởng như khó đến được với nhau khi “chàng Nam thiếp Bắc” – khoảng cách lên tới hàng ngàn cây số , ấy vậy mà tình cảm của cả hai luôn vẫn bền chặt và giờ đây, họ đang chuẩn bị cho một cái kết đẹp vào một ngày không xa.

MMOSITE.vn

Khi được hỏi về cơ duyên gặp gỡ và yêu nhau, Thủy – nhân vật nữ chính ngại ngùng chia sẻ: “Mình quen ảnh từ hồi Tân Sư Muội gộp server 1 2 3 4, mình bên server 1, ảnh bên server 4 tình cờ gặp nhau, rồi nói chuyện, trêu nhau riết nên thành quen, quen rồi không bỏ được.”

MMOSITE.vn

Khi mới quen nhau trong game, cả Long và Thủy đều không nghĩ rằng đến một ngày nào đó sẽ gặp nhau ngoài đời thực vì mỗi người ở một đầu đất nước. Nhưng chuyện gì phải đến cũng đã đến, nhân vật nữ chính trong câu chuyện đã nguyện làm “cọc đi tìm trâu”, vượt qua khoảng cách địa lý, đi từ Bắc vào Nam để gặp nửa kia, để rồi nhận ra rằng đây thực sự chính là định mệnh của đời mình, và cũng từ đó mối quan hệ của hai người không còn bị gắn mác “yêu ảo” nữa. 

MMOSITE.vn

Hiện tại, cặp đôi này vẫn đang tiếp tục cùng nhau cố gắng trong cuộc sống và chuẩn bị cho một đám cưới không xa. Khi được hỏi đến chuyện tương lai, chàng trai trả lời một câu chắc chắn: “Bọn mình cũng tính đến chuyện “về chung một nhà” rồi, cả hai đang ổn định cuộc sống, có lẽ sang năm mình sẽ đưa Thủy về ra mắt bố mẹ.”

MMOSITE.vn

Khi đươc hỏi tương lai cả hai có ý định gắn bó với Tân Sư Muội nữa không, cặp đôi này chia sẻ: “Tân Sư Muôi là sợi dây gắn kết chúng mình đến bên nhau nên có lẽ chẳng bao giờ bỏ được game, cứ giận hờn cãi nhau mà vào game gặp nhau một cái là bao nhiêu buồn bực lại biến đâu mất. Hiểu nhau hơn qua những lần sát cánh bên nhau chiến đấu, chu du khắp thiên hạ trong game  và có cùng niềm vui, sở thích chung làm hai đứa cảm thấy gắn bó hơn nhiều.”

MMOSITE.vn

Tình yêu vượt qua rào cản địa lý của hai người có lẽ là minh chứng cho sự ghép đôi kì lạ của tạo hóa, những mảnh ghép cách xa nhau hàng ngàn cây số tưởng chừng như chẳng bao giờ gặp được nhau lại vô tình khớp nhau đên vậy. Hi vọng rằng Tân Sư Muội sẽ gắn kết nhiều hơn nữa những mảnh ghép tưởng chừng “không liên quan” ấy đến bên nhau để có thêm nhiều hơn nữa những chuyện tình thật đẹp.

Thông tin chi tiết, các bạn xem thêm tại:

Website: http://sumuoi.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored