HomeTin GameTần Lăng webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG không hề kém cạnh...

Tần Lăng webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG không hề kém cạnh đàn anh

Published on

MMOSITE.vn – Tần Lăng ở 2 bậc đàn anh ( Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Kiếm Thế) là một trong những tính năng rất quan trọng, đa phần vật phẩm quý hiếm đều từ khu vực này mà ra. Tần Lăng cũng là tính năng được đầu tư vô cùng tỉ mỉ về cách vận hành, quy luật xuất hiện của Boss, đặc biệt đồ họa luôn mang hơi hướng âm u huyền bí báo hiệu những nguy hiểm rình rập có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG tuy còn ở phiên bản khởi đầu nhưng đã xuất hiện hoạt động Tần Lăng, và cũng như đặc điểm vốn có của nó đây cũng là một trong những hoạt động chủ đạo khiến người chơi vô cùng thích thú.

MMOSITE.vn 

Lối vào Tần Lăng tìm kiếm bảo vật

Điều kiện tham gia Tần Lăng chỉ kéo dài 2 giờ trong ngày không còn quá xa lạ với người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, một phần do lăng mộ ẩn sâu dưới lòng đất với vô số cạm bẫy trực chờ, phần khác là để hạn chế lượng báu vật xuất hiện trên giang hồ.

 MMOSITE.vn

Tầng 2 với kỳ trân dị bảo quý hiếm

Tần Lăng trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG được bố trí gồm nhiều nhóm quái cản đường, mỗi tầng xuất hiện các loại Boss khác nhau. Càng xuống sâu trong lòng Tần Lăng quái và Boss càng mạnh và tất nhiên độ quý hiếm của phần thưởng khi kích sát cũng phụ thuộc nhiều vào sức mạnh của chúng.

 MMOSITE.vn

Tiêu diệt Boss để có cơ hội nhận phần thưởng quý hiếm

Nếu muốn gia tăng công lực bản thân nhanh chóng, tham gia Tần Lăng là việc mà bất kỳ người chơi nào cũng không nên bỏ qua. Thời gian 2 giờ trong Tần Lăng sẽ gặp phải rất nhiều nguy hiểm, hơn nữa khả năng đụng độ người chơi khác là không thể tránh khỏi, do đó người chơi tham gia Tần Lăng nên đi theo nhóm thậm chí có thể tổ chức nhiều nhóm đi cùng nhau để hỗ trợ lẫn nhau.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG khai mở chưa lâu và chưa có danh tiếng như các bậc đàn anh đi trước, tuy nhiên quy mô của các tính năng lại không hề kém cạnh. Sở hữu cùng lúc nhiều tính năng “khủng” như Tần Lăng là dấu hiệu rất tích cực cho tương lai của Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG.

Tham gia cộng đồng Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG tại đây:

Trang chủ: https://goo.gl/3vHCRr

 Fanpage: https://goo.gl/X0lq7v

Group giao lưu: https://goo.gl/mnns8Z

Sponsored

tin mới nhất

Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long chính thức ra mắt, quần hùng chiến loạn Tân Thiên Long Mobile

Thiên Long ứng phó khi giang hồ phân tranh, tự tay chế tạo Thiên...

TSX Sẵn sàng cho Closed Beta Test ra mắt vào 29/02

Vào đầu tháng 1 vừa qua, tựa game TSX đã mở giai đoạn Alpha...

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản chỉ trong một tháng

Bandai Namco vừa công bố doanh số của Tekken 8 đã vượt qua con...

Phần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/2!

Đội ngũ phát triển game hành động Honkai Impact 3 hôm nay chính thức...

Đón Tết Giáp Thìn thăng hoa, cộng đồng Play Together rộn ràng khoe Tết chất

Sự kiện Selfie contest - Khoe Tết chất cùng Play Together VNG nhận loạt...

tin liên quan

Môn phái webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG có theo kịp đàn anh?

MMOSITE.vn - Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG là sẽ làm thế nào để theo kịp 2 anh lớn đi trước trong khi sở hữu cho mình môn phái chính Thiếu Lâm – Cái Bang – Võ Đang ?