TẬN HƯỞNG TRẢI NGHIỆM GAME TIỆN NGHI VỚI TAI NGHE RAZER KRAKEN V3 X SIÊU NHẸ

05/05/2021 YuYu

Razer vừa chính thức ra mắt mẫu tai nghe chơi game Razer Kraken V3 X mới. Razer Kraken V3 X ra đời dựa trên những đề xuất cải tiến từ phiên bản tiền nhiệm Razer Kraken X bán chạy nhất thị trường.

Thiết bị tai nghe mới mang lại sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài, với driver nâng cấp cho phép người dùng đắm chìm trong chất lượng âm thanh ấn tượng cũng như trải nghiệm những khoảnh khắc chơi game sống động toàn diện nhờ vào sự hỗ trợ của công nghệ Razer Chroma RGB. Razer Kraken V3 X mang đến chất lượng âm thanh trung thực đỉnh cao nhờ công nghệ âm thanh vòm 7.1 Surround Sound và driver Razer TriForce 40 mm – trình điều khiển âm thanh được cấp bằng sáng chế ra mắt lần đầu tiên trên dòng tai nghe thể thao điện tử Razer BlackShark V2.

TẬN HƯỞNG TRẢI NGHIỆM GAME TIỆN NGHI VỚI TAI NGHE RAZER KRAKEN V3 X SIÊU NHẸ TẬN HƯỞNG TRẢI NGHIỆM GAME TIỆN NGHI VỚI TAI NGHE RAZER KRAKEN V3 X SIÊU NHẸ

Với sự hỗ trợ của micro đơn hướng Razer HyperClear, dòng tai nghe mới đảm bảo khả năng truyền phát hội thoại rõ ràng, tròn tiếng trong khi chơi game. Thiết bị nặng 285g, bọc vải hybrid siêu nhẹ với đệm mút hoạt tính giúp game thủ thoải mái tận hưởng những ván game dài. Razer Kraken V3 X là tai nghe có mức giá phải chăng nhất của hãng được trang bị Razer Chroma™ RGB, hệ thống công nghệ đèn nền RGB độc quyền của Razer với hơn 16,8 triệu màu, cho phép game thủ tùy chỉnh ánh sáng trên headset để nâng cao trải nghiệm nghe.

TẬN HƯỞNG TRẢI NGHIỆM GAME TIỆN NGHI VỚI TAI NGHE RAZER KRAKEN V3 X SIÊU NHẸ

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM: Razer Kraken V3 X mang đến trải nghiệm âm thanh đắm chìm trong một thiết kế tai nghe êm ái siêu nhẹ.

Sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường, bạn có thể tìm xem tại website Razer.com và các đơn vị bán lẻ được ủy quyền

GIÁ BÁN LẺ KHUYẾN NGHỊ: 1.890.000 VND