Tận hưởng đắm chìm trong âm thanh với tai nghe Razer Opus X tích hợp ANC

Razer chính thức trình làng thành viên mới nhất của dòng sản phẩm âm thanh không dây sống động: tai nghe Opus X. Sản phẩm sở hữu công nghệ Chống ồn Chủ động (ANC), Bluetooth 5.0, Chế độ chơi game có độ trễ thấp 60ms, driver 40mm tinh chỉnh và tích hợp micro, một sự lựa chọn tai nghe chụp tai (over-the-ear) hiện đại với ba phiên bản màu sắc độc đáo.

Chất lượng âm thanh của Opus X cũng không hề kém cạnh so với ngoại hình. Driver 40mm được điều chỉnh để giúp người dùng đắm chìm trong âm thanh chất lượng, đặc biệt lý tưởng cho game thủ với các âm trầm (bass) và âm trung rõ nét. Bên cạnh đó, người dùng ưa thích âm nhạc và phim ảnh cũng có thể yên tâm tận hưởng trải nghiệm mà không bị sao nhãng, nhờ công nghệ ANC của Opus X giúp vô hiệu hóa âm thanh không mong muốn từ bên ngoài. Ngoài ra, chế độ Chú Tâm Nhanh (Quick Attention Mode) giúp người dùng nhận biết âm thanh xung quanh khi cần.

Chất lượng âm thanh trong trẻo khi sử dụng tai nghe Opus X cho các tính năng như gọi điện, liên lạc trong game và họp trực tuyến là nhờ micro đi kèm. Sử dụng Bluetooth 5.0, Opus X hoạt động tại tần số cao, ổn định mà không tiêu tốn nhiều điện năng bởi thời lượng pin sử dụng được kéo dài thêm 30 giờ ở chế độ ANC (40 giờ khi không sử dụng ANC). Opus X thực sự là một sự lựa chọn toàn diện để giải trí, làm việc hay chơi game.

Thiết kế thời thượng, tạo sự thoải mái với những màu đa dạng như Razer Green, Mercury White và Quartz Pink, Opus X là tai nghe đa năng hoàn hảo để trải nghiệm âm thanh chất lượng ở bất cứ đâu.

Tai nghe Razer Opus X là một cặp tai nghe không dây thời thượng, phù hợp cho những ai mong muốn đắm chìm trong trải nghiệm âm thanh chất lượng dù là khi làm việc hay giải trí.

Tai nghe Razer Opus X có giá bán lẻ khuyến nghị 2,599,000 VND tại thị trường Việt Nam.

YuYu
YuYu
Grrrr Grrrr

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored