Tam Quốc Chí Online – Server mới chật kín người chơi

MMOSITE.vn – Đầu tháng 8, Tam Quốc Chí – game online có tuổi đời gần 10 năm, đã tiếp thành update phiên bản với Hoàng Thiên Tái Khởi cùng nhiều sự thay đổi lớn. Trong đó phải kể đến việc mở rộng bản đồ, thêm vùng đất Vương Quốc Nhật Bản để mọi người khám phá. Đồng thời game cũng bổ sung thêm tính năng chuyển sinh cho phép các anh hùng sau khi đạt được level 180 có thể reset về lại cấp 150.

 MMOSITE.vn

Ngoài ra, Tam Quốc Chí cũng khai mở một server mới – Tiểu Kiều, để đón những người chơi mới hay những người xưa cũ muốn trở lại chiến trường Tam Quốc khốc liệt. Với những sự thay đổi đột phá ở bản cập nhật Hoàng Thiên Tái Khởi nên đã có rất nhiều game thủ tham gia vào server Tiểu Kiều để được trải nghiệm những trận chiến đầy máu lửa của thời đại Tam Quốc.

 MMOSITE.vn

Các bãi train quái hiện đang rất khan hiếm quái do người train quá đông

MMOSITE.vn
Chợ lộ thiên nhộn nhịp buôn bán như thời mới mở chức năng này

Việc một tựa game đã có tuổi đời gần 10 năm và đồ họa không mấy nổi bật như Tam Quốc Chí bỗng dưng thu hút được một lượng lớn người chơi tham vào khi mở server Tiểu Kiều khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên. Nhưng hiện tượng này cũng không khó để giải thích.  Tam Quốc Chí mặc dù không có thế mạnh về đồ họa so với các game ở thời điểm hiện nay nhưng về chiều sâu gameplay đặc biệt là với đề tài Tam Quốc thì hiện nay khó có game nào có thể so sánh được. Với Tam Quốc Chí, người chơi có thể trực tiếp tham gia và tái hiện lại các trận đánh hoành tráng trong lịch sử Tam Quốc: Xích Bích, Gia Mạnh Quan, Quan Độ, Thọ Xuân. Hàng tuần, người chơi cũng được được tham vào những trận công thành chiến khốc liệt trên khắp bản đồ giữa 3 thế lực Thục – Ngụy – Ngô. Việc đánh chiếm được các thành trì phụ thuộc rất nhiều vào chiến thuật giữa các quân đoàn trong cùng một quốc gia. Chưa kể, nếu đủ mạnh người chơi có thể xưng đế lập quốc phá vỡ thế Tam Quốc vốn có của game.

 MMOSITE.vn

Bản đồ rộng lớn với nhiều thành trì để người chơi có thể tranh chấp

Tam Quốc Chí là một game tái hiện hoàn hảo thế giới Tam Quốc đến game thủ Việt Nam. Chính vì vậy, game đã thu hút được một lớn người chơi vào thời điểm ra mắt cách đây 10 năm. Với những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng game từ NPH Asiasoft, game đã tồn tại và phát triển rất tốt ở thị trường game Việt Nam đầy biến động trong suốt thời gian qua. Để chuẩn bị cho sự ra mắt của server Tiểu Kiều và phiên bản Hoàng Thiên Tái Khởi, NPH đã tổ chức những buổi offline ở khắp ba miền đất nước. Điều này đã khiến không ít game thủ đã rửa tay gác kiếm tái xuất chiến trường cũng như kéo được một lượng người chơi mới tham gia trải nghiệm.

MMOSITE.vn
Offline Tam Quốc Chí ở Hà Nội

MMOSITE.vn
Rất nhiều game thủ Tam Quốc Chí hội tụ ở TP Hồ Chí Minh

Đây là một sự thành công lớn của một game có tuổi đời 10 năm như Tam Quốc Chí nhưng nó cũng kéo theo những điều không ai muốn trong chiến trường Tam Quốc. Những ngày qua, rất nhiều anh hùng đã liên tục phàn nàn với đội ngũ BQT Tam Quốc Chí về tình trạng lag giật thường xuyên xảy ra: Đánh boss cũng lag, mua hàng cũng lag, đi chiến trận cũng lag… Không chỉ thế game thủ cũng gặp phải trình trạng mất kết nối liên tục.

 MMOSITE.vn

Nhiều game thủ phản ánh trình trạng lag và mất kết nối của game

Liên hệ với phía BĐH Tam Quốc Chí thì đây là một điều không ai mong muốn, trình trạng này xảy ra do số lượng người chơi tại server Tiểu Kiều khá đông dẫn đến đôi khi bị quá tải, phía nhà phát hành sẽ mở thêm băng thông trong thời gian tới để khắc phục trình trạng này. Hiện nay, các game thủ Tam Quốc Chí có thể thông qua các kênh hỗ trợ của game (tổng đài, fanpage, diễn đàn…) liên hệ với BĐH game để nhận được những hướng dẫn về việc khắc phục trình trạng lag giật của game. Trong tương lai nếu trình trạng này vẫn còn xảy ra thì NPH sẽ mở thêm server mới để chia sẻ lượng người chơi từ server Tiểu Kiều để giảm tải trình trạng quá tải này.

Hi vọng tình trạng này sẽ sớm được khắc phục để các game thủ có thể trải nghiệm Tam Quốc Chí một cách hoàn hảo nhất.

Trang chủ: http://2d.3qc.vn/trang-chu.html
Fanpage:
https://www.facebook.com/TamQuoc.3D
Diễn đàn:
http://forum.playpark.vn/forumdisplay.php/144-TAM-QUOC-CHI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored